3 lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi mua nội thất văn phòng

Để thiết kế phòng họp tiện nghi, chuyên nghiệp thì việc lựa chọn bàn ghế cho phòng họp là điều hết sức quan trọng. Vì đây là 2 sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng cũng như tính thẩm mỹ của không gian.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bàn ghế họp văn phòng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến kích thước và số lượng

Khi chọn bàn ghế cho phòng họp, bạn nên chú ý rằng trong một phòng họp chuyên nghiệp thì chỉ nên có một chiếc bàn họp. Kích thước của mẫu ban hop van phong lớn hay nhỏ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của căn phòng.

Kích cỡ chiếc bàn được chọn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ với diện tích. Bởi điều đó sẽ làm mất cân đối, gây tốn kém diện tích hoặc tạo sự trống rỗng cho không gian.

Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến kích thước và số lượng
Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến kích thước và số lượng

Còn đối với ghế họp thì bạn có thể lựa chọn số lượng là 4 – 6 -8- 10 hoặc nhiều hơn 10 chiếc ghế họp. Số lượng ghế được chọn cũng dựa trên nhu cầu sử dụng và đặc biệt là phù hợp với kích thước của bàn họp. Số lượng ghế được chọn mua cần đảm bảo khi xếp vào bàn thì tạo được sự cân xứng hoàn hảo.

2. Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến sự đồng bộ trong nội thất

Trong bất kể không gian nào cũng vậy, việc lựa chọn nội thất đồng bộ là điều thiết yếu. Vì chúng sẽ tác động trực tiếp đến sự tiện nghi khi sử dụng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của không gian.

Bạn cần lưu ý rằng, mẫu bàn họp được chọn phải phù hợp với mẫu ghế họp văn phòng. Không chỉ vậy, giữa ban ghe phong hop với các sản phẩm nội thất khác trong phòng như tủ tài liệu, vách ngăn, sàn,… cũng cần có sự tương đồng nhất định về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.

Đảm bảo được yếu tố này thì phòng họp doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mỗi vị khách, đối tác.

Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến sự đồng bộ trong nội thất
Mua bàn ghế phòng họp cần chú ý đến sự đồng bộ trong nội thất

3. Chú ý tới sự thoải mái của bàn ghế họp văn phòng

Để mỗi sản phẩm bàn ghế phòng họp phát huy tối đa công năng và giá trị của mình thì bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm được thiết kế hướng tới người dùng.

Trước hết, về kích thước thì chúng cần được thiết kế với tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chất liệu được dùng phải an toàn với sức khỏe, kiểu dáng thiết kế phải tạo sự thoải mái cho người dùng.

Một lưu ý nhỏ mà bạn cần chú ý đó là nên chọn những mẫu ghế họp văn phòng có đệm tựa mút bọc da hoặc nỉ, lưới. Thiết kế này giúp người ngồi có được sự êm ái, thoải mái nhất khi ngồi họp. Nhờ vậy mà họ luôn tràn đầy năng lượng cho dù cuộc họp kéo dài.

Với những lưu ý trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã có thể lựa chọn được những sản phẩm bàn ghế phòng họp phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất phòng họp giá rẻ hoặc muốn thiết kế phòng họp theo tiêu chuẩn, hãy liên hệ ngay 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.

Author