4 lưu ý hàng đầu khi thiết kế phòng họp trực tuyến

Để thiết kế phòng họp trực tuyến đẹp, đảm bảo công năng và chuyên nghiệp thì bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố như cách lựa chọn và bố trí nội thất, cách sử dụng màu sắc, ánh sáng khi thiết kế cũng như diện tích của không gian. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

4 lưu ý hàng đầu khi thiết kế phòng họp trực tuyến

Đảm bảo yếu tố ánh sáng trong phòng họp

Ánh sáng là điều mà bạn cần phải lưu ý đầu tiên khi thiết kế phòng họp trực tuyến. Theo đó, không gian này cần phải được thiết kế với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo đầy đủ.

Ánh sáng phải được cung cấp đầy đủ cho mọi vị trí trong phòng, nguồn sáng cũng phải tạo được sự cân đối, không quá sáng cũng không quá yếu.

Đảm bảo yếu tố ánh sáng trong phòng họp
Đảm bảo yếu tố ánh sáng trong phòng họp

Tiêu chuẩn ánh sáng trong phòng họp trực tuyến mà bạn cần đạt được đó là dưới 500m LUX. Có như vậy mới có thể giúp mỗi người nhìn thấy hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn đầy đủ đồ nội thất

Một căn phòng chỉ có thể phát huy được giá trị công năng của chúng khi chúng được bố trí đầy đủ những sản phẩm nội thất chính.

Và đối với phòng họp trực tuyến thì cũng không hề ngoại lệ. Vậy phòng họp trực tuyến cần có những sản phẩm nội thất nào?

Trước hết, bàn họp và ghế họp là những sản phẩm không thể thiếu trong không gian này. Ngoài ra, bạn cũng cần lắp đặt thêm những thiết bị hỗ trợ khác như: màn hình hiển thị, đường truyền mạng, bộ kết nối họp trực tuyến,….

Màu sắc trong thiết kế phòng họp trực tuyến

Khi thiết kế nội thất hay lựa chọn thiết bị phòng họp trực tuyến, bạn cần chú ý không lựa chọn những gam màu lòe loẹt, sặc sỡ vì chúng có thể khiến cho không gian giảm bớt sự trang nghiêm, lịch sự.

Màu sắc trong thiết kế phòng họp trực tuyến
Màu sắc trong thiết kế phòng họp trực tuyến

Cùng với đó, trong phòng họp này bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những gam màu trung tính, màu sắc nhẹ nhàng. Lựa chọn những gam màu này  không chỉ giúp mỗi người thấy thoải mái, dễ chịu, tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn góp phần giúp cho mỗi người có thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị chất lượng tốt nhất.

Về không gian trong phòng họp

Điều mà bạn cần phải lưu ý cuối cùng khi thiết kế nội thất phòng họp trực tuyến đó chính là về không gian của căn phòng này.

Theo đó, với phòng họp trực tuyến thì bạn cũng nên chú ý tới không gian. Một căn phòng có diện tích quá khiêm tốn có thể khiến cho không gian chật chội, bí bách, khiến cho mỗi người có cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Còn nếu như phòng họp trực tuyến quá rộng rãi có thể khiến cho không gian trở nên  trống trải, thiếu thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng họp trực tuyến hoặc mua các sản phẩm nội thất phòng họp đẹp, hàng cao cấp, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Author