Thiết kế của máy bơm tsurumi của nhật bản với dòng chuyên cắt rác

Với đặc tính nước thải ở Việt Nam thường có những các rác thải trong nước thải và là vấn đề quan trọng vì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến máy bơm nước sử dụng vì vậy Tsurumi ra dòng bơm mới là dòng cắt rác C.

>> Máy bơm nước thải tsurumi http://maybomtsurumi.net/

Máy bơm Tsurumi C-series là máy bơm cắt chìm, chịu tải nặng cho nước thải và nước thải, được làm bằng vật đúc và được trang bị cơ chế cắt. Với sự kết hợp của cánh quạt với cạnh hợp kim cacbua vonfram thiêu kết và nắp hút có hình răng cưa, máy bơm dòng C cho phép bơm trơn tru, trong khi cắt các vật thể lạ trong quá trình hút. Những máy bơm này đã được sử dụng để thoát nước thải và nước thải từ các tòa nhà và nhà bếp, và để chuyển nước thải và nước thải trong các cơ sở xử lý nước của các nhà máy và tổ hợp thương mại.

Sê-ri C có một dòng sản phẩm rộng, bao gồm đường kính lỗ xả từ 50 đến 200 mm và đầu ra động cơ từ 0,75 đến 37 HP. Trong số các máy bơm dòng C, các kiểu máy CR CR có sẵn như máy bơm cắt có độ bền cao, có bánh công tác và nắp hút được làm bằng gang đúc crôm cao như một tính năng tiêu chuẩn. Tất cả các mẫu của dòng C có thể được sử dụng kết hợp với thiết bị lắp ray dẫn hướng cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Ngoài ra, một mô hình mới của loại hố khô là tùy chọn có sẵn. Máy bơm loại hố khô có thể được lắp đặt trong nhà, và bên ngoài bể. Với thông số kỹ thuật ban đầu của Tsurumi cho hố khô, máy bơm hố khô mang lại hiệu suất của máy bơm chìm thông thường ở nhiều địa điểm khác nhau.

Những máy bơm này tích hợp các công nghệ nguyên bản mà Tsurumi đã nghiên cứu và chứng minh trong lĩnh vực này trong nhiều năm qua, chẳng hạn như cáp chống thấm, con dấu cơ học kép bên trong với mặt silicon carbide và Oil Lifter, v.v. thiết kế của chúng, vì vậy những máy bơm này cho phép làm việc liên tục trong thời gian dài.

Các sản phẩm của Tsurumi được thiết kế để cung cấp độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, do đó góp phần vào hoạt động ổn định của các cơ sở và cho phép giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Author