Bàn ghế cafe cao cấp

Để lựa chọn chất liệu phù hợp với không gian của quán cafe, lại tạo được ấn tượng tốt với thực khách, chủ quán cafe cần quan tâm đến việc lựa chọn chất liệu làm bàn ghế sao cho phù hợp. Dưới đây là 3 dạng chất liệu phù hợp với quán cafe mà chủ quán có thể lựa chọn để làm bàn ghế cafe cao cấp.

  1. Chất liệu gỗ

Bàn ghế cafe cao cấp được làm bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn số một cho các quán cafe, vì là chất liệu tự nhiên, nên bàn ghế được làm bằng gỗ thường có độ bền tương đối cao lại mang tính thẩm mỹ cao nhờ vẻ dẹp xuất phát từ tự nhiên.


Nội thất quán cafe 

Bàn ghế quán cafe làm từ chất liệu gỗ

Cũng là vì xuất phát từ tự nhiên, nên bàn ghế cafe cao cấp được làm bằng gỗ sẽ dễ thích nghi với thời tiết, với môi trường, tránh bị oxy hóa. Thực khách dễ có cảm giác ấm áp, dễ chịu vào mùa đông và lanh mát, dịu nhẹ vào mùa hè. Bàn ghế làm bằng gỗ cũng an toàn khi tiếp xúc với nước, lau chùi, dọn dẹp dễ dàng. Chỉ cần thêm một lớp sơn ở bên ngoài, bộ bàn ghế sẽ bền vững theo năm tháng.

Bàn ghế cafe phối màu trẻ trung, hiện đại

Đặc biệt, bàn ghế sử dụng gỗ làm chất liệu mang đến không gian tự nhiên, sức sống cho quán cafe của bạn. Việc sử dụng bàn ghế cafe cao cấp làm từ gỗ, kể cả gỗ công nghiệp, cũng mang đến sự sang trọng, trang nhã và lịch sự cho quán cafe, thể hiện đẳng cấp của thực khách.

  1. Chất liệu nhựa PE

Bàn ghế cafe cao cấp làm từ chất liệu nhựa PE có ưu điểm lớn là độ bền cao so với các chất liệu khác, chịu được mưa, nắng và để được ngoài trời. Ngoài ra, bàn ghế làm từ chất liệu nhựa thường nhẹ, dễ di chuyển, dễ vệ sinh và thu xếp, phù hợp với các quán cafe.

Bàn ghế quán cafe làm từ chất liệu nhựa

Một ưu điểm nữa của sản phẩm bàn ghế cafe cao cấp làm từ chất liệu nhựa PE là rất đa dạng về thiết kế và kiểu dáng, màu sắc, chủ quán có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của quán mình. Đặc biệ hiện hay các quán cafe thường lựa chọnbàn ghế cafe cao cấp làm từ nhựa giả mây, vừa cổ điển, vừa hiện đại lại sang trọng, lịch sự, thích hợp với yêu cầu khắt khe của thực khách.

  1. Chất liệu sắt mix gỗ

Bàn ghế cafe cao cấp có khung sắt mặt gỗ mang đến sự chắc chắn. Bởi vì bàn ghế có chân được làm từ sắt có tuổi thọ cao, chất lượng tốt, độ bền theo năm tháng. Thiết kế khung sắt lại bao lấy mặt gỗ được gia công chắc chắn giúp bảo vệ phần mặt gỗ không bị mối mọt, sứt mẻ, hư hại hay trầy xước khi bị va chạm. Bàn được thiết kế từ gỗ và sắt nên có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nên chủ quán có thể thoải mái để ngoài trời mà không sợ bị hỏng. Chính vì thế, sẽ tiết kiệm cho chủ quán một số tiền không nhỏ.


Nội thất quán cafe Cheese Coffee phong cách Vintage

Bàn ghế quán cafe làm từ sắt mix gỗ

Ngoài ra, bàn ghế cafe cao cấp được làm từ chất liệu gỗ kết hợp sắt nên luôn thể hiện sự lịch sự, sang trọng cho không gian của quán. Mẫu mã, kiểu dáng của bàn ghế được làm từ gỗ kết hợp sắt cũng khá đa dạng cho chủ quán lựa chọn.


Ghế cafe gỗ khung sắt thời thường với các phối màu trẻ trung

Trên đây là 3 dạng vật liệu mà chủ quán có thể lựa chọn làm bàn ghế cafe cao cấp cho quán cafe của mình. Ba dạng vật liệu trên vừa bền vững, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc lại thể hiện được sự cao cấp trong mỗi sản phẩm.

Author