Bảng hiệu quảng cáo đã trở nên vô cùng quen thuộc với bất cứ ai vì sự phổ biến của nó. Khi mở cánh cửa sổ nhà bạn nhìn ra bên ngoài là đã có thể bắt gặp vô vàn các loại biển quảng cáo to nhỏ với các màu sắc, mẫu mã khác nhau. Dĩ nhiên rằng bất cứ tấm biến quảng cáo cũng vô cùng nổi bật để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Nhiều người cho rằng hiên nay có quá nhiều các loại biển hiệu quảng cáo, làm cho tính hiệu quả của chúng bị giảm xuống, chúng không còn thu hút được sự chú ý của mọi người nữa.

Tuy nhiên theo đánh giá khảo sát của chúng tôi đối với người tiêu dùng thì hơn 70% họ đến các cửa hàng vì đã từng nhìn thấy bảng hiệu của cửa hàng khi đi ngang qua đây và muốn ghé thử, số còn lại thì là do có người thân giới thiệu hoặc là khách quen của cửa hàng. Vì thế vai trò của một chiếc bảng hiệu quảng cáo vẫn giữ nghuyên giá trị đến hiện tại, nhưng chúng ta phải đặt ra một vấn đề thiết kế bảng hiệu ra sao để đạt được ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Đội ngũ nhân viên thiết kế của cửa hàng chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tphcm đang cố gắng sáng tạo từng ngày để mang đến cho khách hàng những ý tưởng hiệu quả nhất. Sau đây là một số gợi ý bạn có thể lựa chọn sử dụng cho cửa hàng của mình.

Làm bảng hiệu quảng cáo mang tính hình tượng

Đây là một trong nhưng ý tưởng tương đối đặc biệt, tạo nên sự khác biệt đối với phương pháp truyền thống, gây được hiệu ứng rất tốt trong cộng đồng. Đã có một số cửa hàng sử dụng bảng hiệu quảng cáo với hình thức này vào tạo được ấn tượng rất tốt tuy nhiên với phương pháp này chúng ta vướng phải một số khó khăn khi thiết kế như lựa chọn vật liệu, cách tạo khung,… nên chi phí của nó sẽ cao hơn bảng quảng cáo truyền thống.

Nếu trước đây, bảng hiệu quảng cáo truyền thống được thiết kế trên một khung chữ nhật và cung cấp đầy đủ các thông tin về tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh địa chỉ,… thì với biển quảng cáo mang tính hình tượng không chỉ sử dụng khung chữ nhật đơn giản mà chúng ta sẽ tạo điểm nhấn ngay trên những khuôn quảng cáo. Ví dụ cửa hàng bạn kinh doanh cà phê, nước giải khát thì một chiếc bảng hiệu quảng cáo với hình tượng một cốc cà phê và thông tin được hiển thị trên đó thì thật đặc biệt phải không ạ. Hay mộ phòng khám nha khoa tạo hình một hàm răng trắng, đều, xinh xắn trông giống thật thì sẽ tạo được hiệu quả quảng cáo tốt hơn nhiều đó, khách hàng chỉ cần nhìn vào đò là có thể hiểu đây là một phòng khám nha khoa. Hay các cửa hàng ăn uống sử dụng cách này cũng vô cùng hiệu quả.

Thay đổi chất liệu của bảng hiệu

Đây là một cách tương đối phổ biến trong việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo và đã được rất nhiều công ty sử dụng. Thay vì sử dụng cách in pano truyền thống bạn có thể thay thế bằng bảng hiệu inox ăn mòn, bảng hiệu alu, hộp đèn chữ nổi,… Đôi khi chỉ thay đổi một chút bạn đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng rồi chứ không cần quá cầu kì.

quintus95
Author