Với các doanh nhân, việc sở hữu 1 smartphone sáng tạo giúp khắc phục công việc và cập nhập tin tức hiệu quả hơn. Để không gặp bất cứ sự đứt quãng nào khi đang tiêu tiêu dùng, hãy thiết bị cho mình vài bí kíp dưới đây.

Tiết kiệm Pin

Khi đang làm cho việc phải đi ra ngoài, việc ai cũng sợ là smartphone hết pin đúng lúc thiết yếu. Những lúc như thế, bạn chỉ cần làm cho vài thao tác như điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức vừa phải, việc này còn giúp đùm bọc mắt.

Kế đến hãy rà soát và tắt các kết nối nhà sản xuất không thiết yếu như Bluetooth, nhà sản xuất định vị …kiểm soát hoặc gỡ bỏ các áp dụng chạy ngầm vì chúng tiêu tốn lượng lớn pin.

vietnamnet

Ngoài ra giảm thiểu các áp dụng, tiện thể ích ngoài màn hình cũng như tiêu tiêu dùng hình nền với gam màu tối, giảm thiểu tiêu dùng hình nền động sẽ là cứu cánh kéo dài thời kì smartphone hoạt động.

Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ

Việc xóa các dữ liệu duyệt web và bộ nhớ cache thường xuyên sẽ giúp dung lượng của máy không bị đầy. Đồng thời hãy xóa các áp dụng không tiêu tiêu dùng đến cũng như các dữ liệu không thiết yếu như là các hình ảnh, video, file dung lượng lớn. Đối với các dữ liệu cần giữ lại nên chuyển chúng bộ nhớ trực tuyến như đám mây hay trên máy tính tư nhân hoặc thẻ nhớ để giảm thiểu smartphone bị đầy bộ nhớ trong.

Tiết kiệm giá cước di động

Liên lạc thông suốt là điều mọi tổ chức đều trông mong thế nhưng chi trả hóa đơn giá cước di động cho phần đông viên chức lại làm cho các doanh nhân đau đầu. Nhằm hỗ trợ tổ chức tối đa hóa việc tiêu tiêu dùng di động, đồng thời tối thiểu hóa tầm giá chi trả, MobiFone đã lớn mạnh các gói cước đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người tiêu tiêu dùng, giúp chắt lót đến 50% so với cách gọi bình thường.

Gói cước DN45, DN80, DN145, DN180 với tên gọi vui “gói 10 phút không tính phí” là tuyển chọn phù hợp cho đối tượng thường xuyên gọi đến các thuê bao MobiFone, số nhất định VNPT hay số Vinaphone.

Để không bị dừng nhà mạng gọi đến và được tặng thêm SMS và data lướt web, tổ chức hãy chọn gói cước ESave, EMid, EHigh, GM9000.

Đối với doanh nhân cần trương mục gọi ra, nhắn tin, truy tìm cập internet dung lượng “khủng”, MobiFone cung cấp các gói cước VIP như EClass, SClass, GM_CL sẽ đáp ứng kì vọng của người tiêu tiêu dùng.

Ngoài ra nhóm viên chức chăm nom mọi người giỏi của MobiFone sẵn sàng khuyên dăn, hỗ trợ tận nơi cho tổ chức trong suốt công đoạn tiêu tiêu dùng mặt hàng, nhà sản xuất.

Để biết thêm tin tức chi tiết về chương trình, mọi người vui lòng địa chỉ tổng đài 9090 của MobiFone.

Doãn Phong

Author