Bơm chìm nước thải có ứng dụng như thế nào?

Máy bơm chìm là loại máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được chạy phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có một vài ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. So với các loại máy bơm nước thông thường thì dòng máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.
Trong quá trình thiết kế máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt tập trung đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có cách cân bằng được trong môi trường nước.

>> Xem thêm bơm chìm nước thải hố móng: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/
Ưu điểm của máy bơm chìm.
Máy bơm nước chìm có một số ưu điểm mà một vài hãng máy bơm thông thường khác chẳng thể nào sánh được.
Nhiều chức năng và dễ sử dụng: Máy bơm chìm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng… qui hoạch chạy tự động nên máy được đánh giá là khá dễ sử dụng.

Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tục trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên cấu tạo máy chắc chắn, nguyên liệu tốt không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một cách cẩn thận và kĩ lưỡng. Từ đó, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều dòng máy khác.
Tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng: Máy bơm nước có qui hoạch vô cùng nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị bảo quản động cơ cũng được làm từ các nguyên liệu rất đảm bảo. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình dùng.
Trên thị trường thời điểm hiện tại có rất nhiều loại máy bơm chìm với các công dụng, kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được hãng bơm phù hợp với đích yêu cầu, chất lượng và giá cả là điều không dễ dàng. Quý khách cần mua bơm chìm và tư vấn thông tin chi tiết. Vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Tham khảo thêm bơm chìm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/

Author