bơm nước thải hãng Tsurumi dòng C, B, KTZ, KRS; HSZ

Việc lựa chọn các dòng máy bơm sao cho phù hợp với côt áp và lưu lượng để đáp ứng được các thông số này thì người chọn máy bơm cần phải tìm hiểu rõ về đặc tính cũng như thông số kỹ thuật để lựa chọn được máy bơm phù hợp.

Nhưng bên cạnh lựa chọn thông số kỹ thuật của máy bơm còn một điểm cần lưu ý đó là nguồn nước để dùng bơm. Nếu nguồn nước đó là nguồn nước sạch, không có rác thải, bùn, đất thì chúng ta có thể sử dụng những dòng máy bơm thông thường là có thể bơm hút được. Còn đối với nguồn nước cần bơm là nước thải thì cần phải chú ý xem nguồn nước đó có rác, có bùn đất hay không để lựa chọn dòng bưm phù hợp

Dưới đây là một số dòng bơm nước thải được sử dụng thông dụng nhất đối với bơm nước thải công trình, bơm nước thải hố gas, nước thải cho hệ xử lý nước thải.

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các loại máy bơm chìm xử lý nước thải, bơm hố móng phục vụ cho các công trình xay dựng cũng như dân sinh. Máy bơm nước Tsurumi được nhiều người tin dùng bởi những tính năng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của người tiêu dùng, luôn đầu trong lĩnh vực máy bơm chìm trên khắp thế giới

Đặc điểm của các loại máy bơm nước Tsurumi:

Dòng HSZ: là máy bơm thoát nước chìm một pha tự đông cầm tay. Các hoat động tự động, điều khiển bằng 1 công tác phao duy nhất, làm giảm tiêu thụ và kéo dài thời gian vận hành. Máy bơm sử dụng công tác phao cho hoat động tự động để ngăn chặn chạy khô và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đối với dòng này rất phù hợp cho sử dung cho gia đình, công trường xây dựng, hố móng nhỏ, nước thải khu dân cư. Ống xả đường kính (mm) 50-80. Công suất động cơ (kw) 0.4-0,75. Lưu lượng 0-3 m3/min. Cột áp 18-0m.

Dòng KTZ: Là bơm có thể thoát nước thải nặng, chạy bằng động cơ 3 pha. Vỏ máy bơm bằng gang đúc, vỏ máy bơm bằng gang mạ caocho phép nó chịu được mài mòn trong quá trình ứng dụng bơm tại các công trình xây dựng, tổng hơp và khai thác mỏ. Ống xả đường kính (mm) 50-100. Lưu lượng 0,1-1 m3/min. Công suất động cơ(kw) 0,75-5,5. Cột áp 35-3m.

Dòng KRS: là máy bơm thoát nước loại 3 pha chạy dưới áp suất cao được điều khiển bằng động cơ 4 cực. Thân máy bằng gang, kết hơp với dộng cơ tốc độ thấp, mang lại độ bền cao cho việc sử dụng trong những điều kiện khó khăn nhất. Thiết kế dòng xả trên cùng, đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động . Đối với dòng này phù hơp cho bơm thoát nước thải, bơm hố móng trong thi công xây dựng công trình. Ống xả đường kính (mm) 80-250. Lưu lượng 0-12m3/min. Công suất động cơ (kw) 3-110. Cột áp 117-10m.

Dòng B: Bơm với kênh bánh công tác, là máy bơm cánh hở hoăc bán hở kiểu chìm đươc thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi bơm chịu hoàn ngâm và đòi hỏi độ tin cậy tối đa. Còn có 1 hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để cung cấp cho cuôc sống lâu dài ở cả hai ứng dụng sump liên tục và không liên tục. Ống xả đường kính (mm) 50-800. Lưu lượng 0,2-110 m3/min. Công suất động cơ (kw) 0,4-110. Cột áp 57-2m.

Dòng C: Bơm có cánh cắt, là bơm chìm được thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Bơm có thể tránh được bơm tắc nghẽn từ nguyên liệu, hoặc vật liệu có kích thước lớn. Cơ chế này vắt vật liệu sợi đến thành miếng, cho phép cắt nhỏ chất xơ để có thê bơm được . Sử dụng trong bơm nước thải, xử lý nước thải, dùng trong công nghiêp và xây dựng. Ống xả đường kính (mm) 50-100. Lưu lượng 0,1-2,7m3/min. Công suất động cơ (kw) 0,25-3,7. Cột áp 23-1m.

Trên đây là các loai máy bơm nước Tsurumi là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Để biết chính xác hơn và lựa chọn dòng bơm chính xác nhất để phục vụ mục đích sử dụng của khách hàng trong quá trình bơm hút nước thải cũng như nước sinh hoạt . Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm máy bơm.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước: Tại Đây 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đ/C: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0943.399.919

 

 

 

 

Author