Cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn nhất

Hoạt động xuất nhập khẩu phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng gia tăng. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến vậ chuyển hàng hóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn nhất.

cách gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với tiêu chí mang những sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng, hỗ trợ các doanh nghiệp, DHD logistics xin hướng dẫn quý khách cách gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam:

cách gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Bước 1: Đóng hàng

Để gửi hàng từ Hàn về Việt Nam, bạn cần đóng hàng xếp hàng gọn gàng cẩn thận vào thùng Carton tránh bị cồng kềnh.

Hóa đơn hàng cho vào phong bì dán ở mặt trên thùng hàng ( Yêu cầu đầy đủ hóa đơn).

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của DHD logistics bao gồm có việc đóng gói hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tinh gọn nhất.

Xem thêm: Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Bước 2: Gửi hàng

Để gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, quý khách có thể lựa chọn các hình thức:

Mang hàng đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

Hoặc gửi liên hệ với chúng tôi để lại địa chỉ cửa hàng hoặc xưởng nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra hàng và đóng gói cẩn thận nhất cho quý khách.

Bước 3: Nhập thông tin đơn và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập danh sách kê khai hàng hóa gửi về bao gồm các thông tin: loại mặt hàng, số lượng, đơn giá (có thể thêm cả cân nặng dự kiến), thông tin người nhận tại Việt Nam.

DHD logistics đơn vị vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam uy tín

DHD logistics được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển có cước chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những lợi ích thú vị nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, đơn vị dành tặng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn, chế độ hậu mãi của đơn vị chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Nếu hàng hóa vận chuyển của khách hàng có tham gia bảo hiểm đơn vị chúng tôi xin đền bù 100% giá trị của nó nếu xảy ra những hư hỏng lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi miễn phí khác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho chính mình.

 

 

 

 

 

 

Author