Cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày cực nhanh dễ thực hiện

Để thuận tiện cho mọi người khi sử dụng, nhà mạng Viettel đã áp dụng tính năng tự động cho các gói 4G Viettel. Như vậy các gói cước này sẽ được hệ thống Viettel đăng ký lại khi sang chu kỳ mới. Do đó khi không có nhu cầu sử dụng nữa và tiết kiệm được một khoản phí bạn hãy hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày. Vậy bạn đã biết cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày chưa? Hãy cùng khosim.com giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giúp bạn trải nghiệm mạng 4G khi cần thiết

Tổng hợp các gói cước 4G Viettel 1 ngày

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các gói cước 4G Viettel 1 ngày vẫn cao. Bởi nó rất thích hợp cho việc truy cập mạng ngắn hạn, nhất là khi đi du lịch hoặc công tác. Hoặc khi bạn cần lưu lượng mạng để xem phim, tải dữ liệu trong lúc đột xuất. Nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp, dưới đây là tổng hợp các gói cước 4G Viettel 1 ngày:

Gói cước MI10D:

Dung lượng tốc độ cao 1GB, mức cước là 10 ngàn đồng/ 24h.

Cách đăng ký: soạn tin MI10D gửi 191.

Gói cước MI7D:

Dung lượng tốc độ cao 700MB, mức cước là 7 ngàn đồng/24h.

Cách đăng ký: soạn tin  nhắn MI7D gửi 191.

Gói cước MI5D:

Dung lượng tốc độ cao 500MB, mức cước phí là 5 ngàn đồng/24h

Cách đăng ký: soạn tin nhắn MI5D gửi 191

Cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày hiệu quả và nhanh chóng

Bạn đang sử dụng gói 4G Viettel 1 ngày nhưng bạn cảm thấy nên ngưng sử dụng vì thường xuyên vào máy tính có kết nối Wifi. Để hủy 4G Viettel 1 ngày hiệu quả trước hết bạn nên kiểm tra lại thông tin dung lượng bằng cách soạn KTTK gửi 191 để tránh lãng phí. Sau đó nên hủy trước thời gian gia hạn để không tốn thêm một khoản phí nào.

Ngoài ra để hủy 4G Viettel 1 ngày nhanh chóng bạn phải thực hiện đầy đủ 2 bước sau:

  • Soạn tin nhắn yêu cầu hủy gói 4G Viettel bằng cách soạn HUY gửi 191

  • Xác nhận hủy gói 4G Viettel bằng cách soạn Y gửi 191

Hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày bằng cách soạn tin HUY gửi 191

Lưu ý:

  • Sau khi hủy xong gói cước 4G Viettel bạn hãy tắt chế độ dữ liệu di động để tránh phần mềm trong điện thoại vẫn đang mặc định và tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền.

  • Xác nhận lệnh hủy gói cước này phải được thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm bạn soạn tin nhắn yêu cầu hủy. Do đó nếu sau 10 phút bạn mới soạn tin nhắn xác nhận lệnh hủy thì việc hủy bỏ gói cước không thành công.

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy đăng ký 4G Viettel nhanh và chính xác nhất. Qua đó nếu còn gì chưa hiểu rõ hãy ghé khosim.com để được nhân viên tại đây tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé! Đây là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sim số đẹp uy tín nhất tại nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Công ty Kho sim tự tin sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất!

quintus95
Author