Cách lắp đặt máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước được đặt ở giếng sâu luôn luôn là một thách thức để bảo trì và thay thế. Vì công việc này không phải bất kỳ ai cũng có biện pháp làm được. Ngoài việc theo dõi mực nước, chất lượng nước nhưng điều quan trọng nhất là phải chắc chắn rằng máy bơm nước đặt trong giếng sâu luôn làm việc đắc địa.
>> Máy bơm nước giá rẻ [URL=”http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/”]http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/[/URL]
phía dưới là một số bước hướng dẫn cách khắc phục hoặc thay thế máy bơm nước giếng sâu – máy bơm hỏa tiễn

– Trước hết, xác định vị trí máy bơm nước hiện có. ví như bạn chưa nhìn thấy được hay xác định được, thì hãy chắc chắn rằng chúng ta có một ý tưởng đắc địa để xác định đúng vị trí của nó.

– Hãy dự định sẵn một máy bơm mới để thay thế nếu như hữu ích. ví như không, chúng mình sẽ rất mất thời gian và công sức để tìm mua đưa máy bơm về.

– Giếng sâu nên được trang bị một nắp giếng tiềm năng. Đây là một vật được làm bằng bằng thép và cao su hay chắc chắn hơn là nó được sản xuất bằng bê tông có viền cao su, nó có tác dụng đóng chặt cửa miệng giếng. Máy bơm nước và đường ống được đưa xuống bằng cửa sổ nhỏ khoét ở vị trí phù hợp. Đôi khi bạn sẽ cần nới lỏng nắp giếng này một chút để có biện pháp tiếp cận với máy bơm. Hãy cẩn thận không để rơi bất kỳ cái gì vào giếng.

– Có một sợi dây hoặc ống nối máy bơm nước ngập với các thiết bị ở bề mặt giếng. hưởng dụng sợi dây này để nâng máy bơm lên và kéo ra khỏi giếng. Hãy cẩn trọng để không làm hỏng bất kỳ bộ phận nào của máy bơm.

– Có một tấm giữ gìn hoặc nơi che các kết nối, mối nối nguồn điện với máy bơm nước. Tháo nắp này nên sử dụng tuốc nơ vít và nhớ ngắt nguồn điện trước khi kết nối dây điện.

– bây giờ chúng mình sẽ cần chuẩn bị tháo máy bơm nước ra khỏi đường ống. liên tục hơn không, máy bơm được đi đến với một van kiểm tra, được thiết kế để giữ nước không chảy ngược vào giếng. Xác định vị trí van kiểm tra, nếu có.

– bây giờ, hoạt động tuốc nơ vít tháo máy bơm khỏi đường ống. lắp đặt máy bơm mới thay thế cho máy bơm cũ chẳng thể hưởng dụng được nữa. chạy bang keo chuyên dụng để quấn các mối nối. sử dụng ít nhất ba lớp băng keo cuốn chặt để chắc chắn rằng mối nối sẽ được an toàn. Chuyển dây đi đến nguồn điện hiện có vào máy bơm mới. Sau đó, làm một số việc vặt như tháo tấm bảo quản từ máy bơm cũ và cài đặt sang máy bơm mới, cuốn các dây gọn gàng. vận hành dây dù hay dây chạc thả máy bơm nước mới trở lại bên trong giếng. Hãy thận trọng khi làm việc với các thiết bị theo cách này. Đóng lại miệng giếng, và nhớ siết chặt các bu lông của máy bơm để nó nằm chắc chắn vào bên trong giếng.
>> Máy bơm nước CM50-160A[URL=”http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/”] http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/[/URL]
Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]

Author