Cách phân biệt giày big size xuất khẩu chính hãng

Trên thị trường giày dép có rất nhiều loại giày khác nhau từ hàng chính hãng chất lượng cao đến hàng kém chất lượng. Và dĩ nhiên người mua hàng luôn thích mua những hàng chính hãng vậy làm sao để phân biệt được loại giày big size xuất khẩu chính hãng và hàng giả. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết cách phân biệt.

Kiểm tra nhãn mác của sản phẩm

Để biết được những đôi giày đó có phải giày chính hãng hay không thì việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra tem mác của chúng. Bất kỳ một đôi giày nào dù chính hãng hay không đều có nhãn nhưng đối với hàng chuẩn thì mác đó sẽ cầu kỳ hơn và đầy đủ những thông số hơn.

Kiểm tra mã của sản phẩm để biết có phải giày big size xuất khẩu không

Trên mác sẽ có đủ nơi sản xuất, mã vạch, màu sắc, size giày… nếu bất cứ thiếu một thông số nào thì rất có thể đó là sản phẩm không chính hãng. Tuy nhiên khi mua hàng các bạn cần phải lưu ý mỗi sản phẩm chỉ có một nhãn nếu trường hợp nào có tới 2 nhãn thì rất có thể đây là chiêu trò của người bán dán chồng lên mác cũ nhằm bán được hàng và che mắt người mua.

Tất cả những thông số cùng các tem mác phải có các thông số trùng khớp nhau. Ví dụ như size in trên giày và in trên tem của giày phải giống nhau. Nếu sai thì chắc chắn là do chủ cửa hàng đã làm giả.

Giày xuất khẩu thường không đủ size

Một điều mà có khi mà nhiều người chú ý đó chính là kích thước của các giày xuất khẩu chính hãng thường không đủ size. Vì thế nếu bạn tìm thấy một cơ sở mà đáp ứng được mọi nhu cầu hay kích thước sản phẩm chưa chắc đã phải là đơn vị đáng tin.

Giày big size xuất khẩu thường được làm theo lô và làm theo đúng yêu cầu của đối tác. Và hiếm khi những đơn vị sản xuất giày này làm quá nhiều để bán ra bên ngoài. Vì vậy, khi ma hàng bạn cần phải hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn. Giày dép nữ size 40 41 chính có màu sắc rõ nét kể cả những màu tối hay màu sáng.

Giày xuất khẩu thường không đủ size

Kiểm tra đường may của giày big size xuất khẩu

Cách kiểm tra đường may của giày cũng đảm bảo có thể nhận biết được hàng đó là hàng xuất dư hay hàng lỗi bị trả về. Nếu là hàng chính hãng thì mọi đường kim mũi chỉ đều liền mạch và khăn khít nhau. Mũi dấu chỉ cũng hết sức khéo léo khiến bạn khó có thể tìm ra được.

Và ngược lại nếu không phải là sản phẩm xuất khẩu xịn thì mọi đường kim và mũi chỉ không được may cẩn thận. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được chỉ dựa vào sự quan sát.

Giá thành của sản phẩm

Giá thành của sản phẩm chính hãng cũng bao giờ đắt hơn của những sản phẩm không chính hãng. Vì thế nếu thấy quảng cáo một sản phẩm xuất khẩu giá rẻ thì bạn cần phải xem xét vì chưa chắc đã phải hàng chính hãng

Trên đó là cách phân biệt giày big size xuất khẩu hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên  hệ với Himistore chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

quintus95
Author