Cách tẩy xi măng bám trên sàn gạch bằng nước tẩy chuyên dụng

Xi măng là một trong những vết bẩn cứng đầu rất khó làm sạch bằng phương pháp thông thường. Sử dụng chất tẩy rửa nào loại bỏ vết bẩn cứng đầu này đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên tìm hiểu chọn cho mình đơn vị uy tín để yên tâm về sản phẩm cũng như cách tẩy xi măng trên sàn gạch hiệu quả.

Hướng dẫn cách tẩy xi măng bám trên sàn gạch

Để tẩy xi măng bám trên sàn gạch bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết giúp cho việc tẩy rửa mang lại hiệu quả cao nhất: hóa chất tẩy rửa, bọt biển, chổi sơn, cây cọ, khăn lau và các thiết bị bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay cao su.

Tẩy xi măng trên sàn gạch đầu tiên bạn sử dụng nước tẩy xi măng chuyên dụng HT01, hòa dung dịch với một lượng nước vừa đủ theo tỉ lệ 1:1. Tùy vào từng vết bẩn hoặc diện rộng của vết bẩn để bạn sử dụng một lượng nước tẩy thích hợp để không bị lãng phí, đảm bảo bề mặt của nền nhà sạch bóng, không bị trầy xước hay làm mất màu của gạch.

Sử dụng miếng mút hoặc chổi sơn để quét lên vị trí vết bẩn cần tẩy rửa giúp cho mảng bám sủi bọt và tan ra. Sau đó bạn sử dụng nước sạch để rửa lại, lau khô bằng khăn để loại bỏ những vết bẩn, ướt trên bề mặt sàn giúp cho sàn luôn khô thoáng sạch sẽ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dung dịch tẩy xi măng, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, tùy vào từng loại sản phẩm sẽ có cách sử dụng khác nhau.

Tẩy xi măng bằng hóa chất trên sàn gạch quý khách cần lưu ý điều gì?

Mỗi công trình khi thi công, sửa chữa xong không tránh được những mảng bám xi măng trên sàn nhà. Nếu bạn chỉ lau chùi bằng nước sẽ rất khó để làm sạch những vết loang nổ này. Nếu sử dụng những vật sắc nhọn để cạo sẽ khiến cho bề mặt sàn bị trầy xước không có được độ bóng sáng như ban đầu. Vì vậy lựa chọn hóa chất tẩy xi măng phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Sử dụng chất tẩy xi măng chuyên dụng có chất tẩy mạnh nhằm tan nhanh chóng, đánh bật những vết bẩn hiệu quả mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng mát như ý muốn.

Chọn nước tẩy xi măng không chỉ làm sạch vết bẩn cứng đầu mà cần phải đảm bảo lớp men gạch không bị ăn mòn, giữ nguyên được màu gạch không bị phai màu hay trầy xước khiến cho không gian mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Lựa chọn chất tẩy xi măng có nồng độ axit thấp để tránh gây ô nhiễm khi tẩy vết bẩn trên nền gạch. Nước tẩy xi măng thân thiện với môi trường, không gây hại cho người dùng khi hít phải. Khi sử dụng bát kì hóa chất tẩy rửa nào để bảo vệ cho đôi tay tránh tiếp xúc với nước, hóa chất bạn nên sử dụng bao tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chất tẩy xi măng HT01 là loại nước tẩy có mùi hương dịu nhẹ không mang đến cảm giác khó chịu ngột ngạt cho người dùng như nhiều loại chất tẩy rửa khác được bày bán trên thị trường.

Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn nước tẩy sàn gạch nào chất lượng hãy sử dụng HT01 là sản phẩm được đánh giá cao. Đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu cho mọi công trình. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty TVS Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.