Cắm implant bao nhiêu tiền

Cắm implant bao nhiêu tiền? – Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại nhất hiện nay có thể khôi phục chức năng ăn nhai cũng như duy trì độ thẩm mỹ cho hàm răng và được các chuyên gia nha khoa khuyến khích bệnh nhân lựa chọn. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu phương pháp này.

1. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được. Kỹ thuật cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm kết hợp các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại mới đảm bảo kết quả cấy ghép implant thành công và hiệu quả lâu dài, lo lắng cấy răng implant bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng dịch vụ tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Cấy ghép implant tại nha khoa Dencos Luxury

Thông thường cắm implant giá bao nhiêu sẽ được tính bằng công thức = Giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant với đủ các loại trụ implant và răng sứ đa dạng về chủng loại có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá implant mới nhất năm 2017 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cụ thể trong bảng sau đây:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ 36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương  1 răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương  1 răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân 1 răng 8.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hờ 1 răng 10.000.000

 

2.Cấy implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trụ implant

Trụ implant đóng vai trò như một chân răng giả, được làm từ hợp chất Titanium, được thiết kế với hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với những trường hợp mất răng khác nhau. Trụ răng implant được cấy trực tiếp vào xương hàm, có thể tích hợp tốt với xương hàm và trở thành một phần của cơ thể.

Trụ implant được coi là yếu tố quan trọng trong việc đặt implant bao nhiêu tiền. Chi phí cấy ghép implant khác nhau là do các yếu tố của trụ implant quyết định như: Thương hiệu sản xuất trụ implant, khả năng tích hợp trụ với xương hàm, độ bền.. quyết định đến cắm implant giá bao nhiêu.

Loại Abutment lựa chọn

Sau khi đặt trụ implant vào xương hàm, bác sỹ tiến hành gắn khớp Abutment lên trên có tác dụng liên kết giữa trụ implant và mão răng sứ, đồng thời giúp răng implant gắn chặt vào nướu. Thành phần cấu tạo, xuất xứ của abutment sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắm implant bao nhiêu tiền.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu 3

Tình trạng xương hàm tại vị trí mất răng

Trước khi thực hiện cấy ghép implant, nếu xương hàm đủ tiêu chuẩn, đủ tỷ lệ cho phép, đủ mật độ xương, độ xốp, bác sỹ sẽ tiến hành đặt trụ implant luôn. Nhưng nếu xương hàm bị tiêu biến hoặc thiếu hụt, bắt buộc phải tiến hành nâng xoang và ghép xương trước khi cấy ghép. Lúc này chi phí cắm ghép implant giá bao nhiêu sẽ cao hơn các trường hợp cấy ghép răng thông thường.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, mức chi phí cấy ghép có thể khác nhau. Để biết địa chỉ trồng răng implant tốt nhất, mời bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99 , các bác sỹ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào