camera đà nẵng giá gốc rẻ nhất tại Trương Thịnh Phát Technology

camera đà nẵng giá gốc rẻ nhất tại Trương Thịnh Phát Technology

camera đà nẵng và miền trung với nhiều chi nhánh của Trương Thịnh Phát đã góp phần bảo vệ an ninh, tài sản và con người. đem công nghệ mới và chất lượng đến với khách hàng. là công ty tiên phong trong các công ty lắp đặt camera đà nẵng. với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng vươn lên. cập nhập những công nghệ mới nhất, tìm nguồn hàng chất lượng cao và tận gốc để có giá bán ra rẻ nhất mà không nơi nào có thể rẻ hơn.

camera đà nẵng
camera đà nẵng

khi lắp camera đà nẵng chúng tôi đến với khách hàng bằng sự uy tín – chất lượng – chính hãng – tận tâm- bảo hành lâu dài. với phương châm ” sự hài lòng của quý khách là thành công của Trương Thịnh Phát”

thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại đà nẵng và miền trung như: lắp camera kho xưởng, camera nhà hàng, khách sạn, camera bãi giữu xe, camera văn phòng, camera gia đình…..

chúng tôi là nhà phân phối , nhà thầu và là đơn vị trực tiếp thi công camera quan sát và thiết bị an ninh các hãng như: kbvision , hikvision , dahua , panasonic, samsung , afiri , vantech , questek , ….. là những hãng uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại thị trường việt nam.

Trương Thịnh Phát trụ sở chính đóng tại Đà Nẵng và các chi nhánh khắp các tỉnh miền trung: quảng bình, huế , quảng trị , quảng nam , quy nhơn , nha trang.

niềm tin quý khách hàng dành cho trương thịnh phát có thể coi như tuyệt đối, chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến những chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo. đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí:

Hotline: 090.69.404.69

 

Author