Căn hộ King dom căn hộ – trung tâm thương mại tươi trẻ rộng lớn nhất khu vực. Nắm giữ một vị trí kim cương vô cùng đắc địa ngay tại một trung tâm có nền kinh tế tài chính phát đạt hàng đầu. Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 nắm giữ hệ thống lợi ích vượt trội, phục vụ hoàn hảo, khu vực an cư lập nghiệp đúng nghĩa. Kingdom 101 Tô Hiến Thành mang trong mình 1 phong cách thiết kế phong cách thiết kế mở, tươi trẻ, sang chảnh, mang tới một không gian sống đi theo Concept Xanh đầy màu sắc , không khí lành mạnh trên TP.HCM nhộn nhịp nhất.

Do địa điểm các quận trung tâm hiện tại hữu phần lớn không thể vùng đất lớn để phát đạt các dự án căn hộ, thương mại khoảng cỡ, nên khi Kingdom 101 nằm ở tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q10 được khởi động đã thu hút sự lưu ý của các quý khách mua ở lẫn đầu tư chi tiêu.

Trung tâm căn hộ Kingdom 101 sẽ gồm có 3 Block nhà cao tầng bên trên quỹ đất rộng rộng 11,000 m2 tại mặt tiền Tô Hiến Thành, cùng với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 38%, đó là một mật độ hợp lí cân bằng giữa bài toán kinh tế tài chính của chủ đầu tư Hoa Lâm, chất lượng sống của dân sinh dự án.

Trung tâm căn hộ King dom 101 được giao các thiết kế bên trong đẳng cấp nhất, những dòng thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh được thiết kế từ các nguyên liệu chất lượng cao từ Đức, Mỹ..v..v..

Mật độ thiết kế thấp, nguyên liệu bàn giao tiêu chuẩn, thiết kế đẳng cấp và sang trọng là những điểm mạnh mà Hoa Lâm thoải mái tự tin được xem là đặc điểm biệt lập của King Dom 101 so kè với các đầu tư khác tại Q.10.

Cùng với hạ tầng hạ tầng vòng quanh được phát triển hoàn hảo, đi theo triết lý phát đạt cho năm 2030, đường xá được lan rộng, phát triển tập hợp cây cối ven con đường, phát đạt các dự án công trình ship hàng dân sinh của Quận 10. Thiệt dễ dàng để dịch chuyển về các Quanh Vùng sát bên băng qua những trục mặt đường như: Tô Hiến Thành, con đường 3/2, Lý Thái Tổ, biện pháp mạng Tháng Tám, … rất có thể nói: King Dom 101 đang được sở hữu vị trí “Vàng” gần nội đô, khiến bao đầu tư khác ao ước.

Không chỉ là sở hữu một vị trí tuyệt đối độc đắc gần khu thành phố mà dự án Kingdom còn được chủ chi tiêu thiết kế – phát triển nguyên một tập hợp ích lợi vượt bậc, phong phú kèm theo chính là quy tụ phục vụ trọn vẹn. Hãy mang lại & Trải Nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại tại căn hộ King dom, khu vực xác lập một tương lai tốt đẹp, một phong cách sống đỉnh cao cho gia đình quý vị

Điểm đặc biệt của căn hộ King dom so với những dự án khác là thiết kế hai bồ tập bơi cùng với hai cao độ khác nhau. Bên cạnh hồ nước bơi trang trọng được đặt bên dưới mặt khu đất, một thiết kế cùng với hồ nước tập bơi ở trên cao tràn bờ, view ngắm ôm trọn cả lòng thành phố Hồ Chí Minh, đặc trưng vào ban đêm không khác gì thiên đường của vua chúa.

Với phong cách thiết kế nhiều mẫu mã tiện ích giúp giành riêng cho con trẻ. Bọn trẻ trên Kingdom 101 Tô Hiến Thành đc ví như những bậc công chúa và hoàng tử những bá tước hoàng gia, đc vui đùa vào khuôn viên riêng với khoanh vùng dành cho trẻ, khu vực hội họp quần chúng, phòng đọc sách, hồ bơi riêng giao hàng cho trẻ.

*****Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 như thế nào?

Cùng với địa điểm đắc địa với giao thông kết nối nhanh gọn, vòng quanh dự án khi là các địa điểm khu thương mại từ kinh doanh nhỏ tới các mua sắm lớn nhỏ dại bên trên trục mặt đường 3/2.Hệ thống ích lợi ngoại khu ship hàng dân sinh đa dạng như:

*Giáo dục và đào tạo: hệ thống các trường tiểu học, phổ thông, trung học hiện nay hữu biện pháp dự án khoảng 5-10 phút dịch chuyển. Ngoài các hệ thống các trường đại học, Cao Đẳng hoặc khu Anh ngữ bên trên địa bàn cũng giải pháp ngôi nhà 5-15 phút dịch chuyển.

**thương mại mua sắm: BigC Miền Đông trên con đường Tô Hiến Thành giải pháp căn hộ Kingdom 101 chỉ 3 phút dịch rời, việc mua sắm rất dễ dãi, không phải đi đâu xa. Ngoài các khi thời kỳ 2 của đầu tư tạo ra cũng trở thành mang tới có thêm chọn lựa mang đến người sử dụng.

***y tế, tư vấn sức khỏe: Bện viện Bưu Điện, nhiều khoa Q.10, bv Tim, Nhi Đồng 1, Y Dược, Chợ Rẫy, 115, BV Nguyễn Tri Phương,… giải pháp đầu tư từ 5 mang lại 15 phút dịch chuyển.

Author

Trả lời