Chi phí thuê gia công thực phẩm chức năng có đắt không?

Ngày càng nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng mới ra mắt trên thị trường. Để cạnh tranh trên thị trường hiệu quả, sản phẩm cần chất lượng, có hiệu quả chăm sóc sức khỏe rõ ràng. Việc lựa chọn đơn vị gia công TPCN đóng 1 vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm và tạo lòng tin cho người dùng.

Thuê tư vấn gia công thực phẩm chức năng là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, chi phí gia công là vấn đề lớn, luôn được đặt lên hàng đầu? Chi phí gia công TPCN như thế nào, chịu ảnh hưởng bởi những chi phí gì? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để đánh giá đơn vị gia công TPCN đạt chuẩn, giá tốt.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được bào chế, sản xuất từ dược liệu, thảo mộc, chất phụ gia thực phẩm… Phối trộn theo công thức nhất định của từng đơn vị để tạo ra sản phẩm có hiệu quả, chăm sóc sức khỏe riêng biệt. Nhiều đơn vị nghiên cứu, tìm ra công thức TPCN mới, nhưng không có năng lực sản xuất, tìm đến giải pháp gia công thuê để được hỗ trợ.

Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp gia công TPCN trên thị trường, với chất lượng và hiệu quả, giá thành khác nhau. Yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công thực phẩm thực phẩm chức năng mà đơn vị cần lưu ý:

• Chi phí giá nguyên vật liệu đầu vào – Yêu cầu nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng cần đảm bảo sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại thảo mộc quý, có thành phần dược tính cao sẽ có giá thành đắt hơn.
  • Chi phí sản xuất được tính chọn gói – Phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, dây chuyền sản xuất của các đơn vị gia công. Yêu cầu cần chọn đơn vị có nhà máy và dây chuyền sản xuất chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng hàng, tính an toàn của TPCN thành phẩm.
  • Chi phí được tính toán theo khối lượng đơn hàng gia công. Số lượng càng nhiều, đơn giá sản xuất càng giảm.

Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP với giá tốt tại Novaco

Chọn địa chỉ gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng hàng, giá trị sản phẩm, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền chuẩn GMP sẽ có tính cạnh tranh cao hơn, xây dựng hình ảnh và lòng tin trong mắt người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

• Novaco là đơn vị tư vấn gia công, sản xuất thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường. Tại Novaco, khách hàng sẽ được sản xuất TPCN trên dây chuyền công nghệ chuẩn GMP, đầu tư máy móc mới, hiện đại.
  • Novaco có phòng thí nghiệm nghiên cứu riêng, đạt chuẩn GLP, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn công thức, giải pháp sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Novaco cung cấp nguồn nguyên liệu thảo dược có sẵn, an toàn, đạt chuẩn GACP-WHO. Nguyên liệu giá gốc sẽ giúp doanh nghiệp khách tiết kiệm chi phí gia công TPCN.
  • Novaco hỗ trợ khách hàng nhận giấy công bố chất lượng thực phẩm chức năng đạt chuẩn. Đóng gói tiêu chuẩn bàn giao tận tay khách hàng.

Chi phí gia công thực phẩm chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nguyên liệu đầu vào, yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chuẩn riêng cần đạt được, số lượng sản phẩm… Lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực sản xuất gia công số lượng lớn TPCN đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng hàng hóa, giảm rủi ro khi ra mắt sản phẩm trên thị trường. Liên hệ ngay với Novaco để được chuyên viên tu van gia cong tpcn phù hợp.