Chia sẻ chọn quà tặng tân gia đồng nghiệp tinh tế nhất 2020

Bài viết hôm nay https://quatangcaocap24k.com sẽ chia sẻ đến các bạn những quà tặng tân gia tốt nhất 2020. Những món quà này có giá trị vào mọi thời điểm, mọi năm và mọi gia đình đều có thể sử dụng thiết thực nhất. Với những ý tưởng bên dưới, đảm bảo các bạn sẽ không còn khó khăn khi chọn quà tân gia cho đồng nghiệp đâu nhé.

Quà tặng tân gia là tivi 8K

Đây là siêu phẩm về công nghệ mới nhất 2020. Quà tặng tân gia đồng nghiệp nên là những chiếc ti vi hiện đại này. Bạn có thể “góp gió” với nhiều nhân viên khác trong công ty để có số tiền lớn mua quà tặng. Đặc biệt là cơ quan có thể trích một số tiền lớn để dành tặng những món quà này cho nhân viên xuất sắc vào dịp họ tân gia nhà mới. Món quà này đảm bảo sẽ được chủ nhân của bữa tiệc tân gia cực kỳ thích thú

Tặng robot lau nhà làm quà tân gia

Hiện robot lau chùi nhà được cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn. Có thể hẹn giờ chùi, khoanh vùng những địa điểm không được thực hiện vệ sinh. Đặc biệt là có thể tự động về chỗ và sạc sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Quà tặng tân gia đồng nghiệp này vừa hiện đại lại có thể được sử dụng một cách thiết thực nhất. Đây là những quà tặng công nghệ hiện đại nhất 2020 mà các bạn nên cân nhắc khi đi tân gia nhé.

Quà tặng tân gia đồng nghiệp là tranh phong thủy

Các bức tranh mai lan cúc trúc, tranh cửu ngư quần tụ, bạch hạc trường cữu… Những bức tranh này đều có thể treo ở phòng khách, phòng đọc sách hoặc phòng thờ. Chúng không kén về bản mệnh và độ tuổi, cung mạng. Mọi gia đình đều có thể treo được những bức tranh này.

Hoặc có thể tặng các bức tranh và câu đối như tân gia đại cát, an khang thịnh vượng… Có hàng chục, hàng trăm bức tranh phong thủy về tân gia mà bạn có thể mua làm quà tặng tân gia đồng nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn khi nhận được liên hệ của các bạn

Tặng cây cảnh

Quà tặng tân gia đồng nghiệp cũng có thể là cây cảnh. Cây trạng nguyên, cây kim tiền… Nếu tân gia đúng dịp Tết thì có thể tặng hoa đỗ quyên, tặng quất, mai… Cây cảnh luôn là một chủ đề rất rộng và đa dạng các sản phẩm khác nhau. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn từ bonsai cho đến cây lớn đều có cả. Lĩnh vực này dễ mua lại không liên quan đến phong thủy nên rất dễ dàng chọn lựa.

Tặng tiền mặt

Quà tặng tân gia là tiền mặt vẫn là thiết thực nhất. Thường thì sau khi đầu tư vào xây nhà, chủ nhà ít nhiều sẽ có những khoản nợ. Việc sắm sửa cho nhà mới cũng chỉ có chủ nhà mới là người biết mình đang cần cái gì nhất. Quý vị và các bạn tốt nhất vẫn nên tặng hiện kim để giảm bớt gánh nặng cho gia chủ tốt nhất nhé. Thay vì bạn chọn quà thì tiền mặt sẽ giúp chủ nhân tự đi chọn quà cho mình đơn giản hơn nữa.

Tạm kết

Quà tặng tân gia đồng nghiệp đã được chúng tôi gợi ý chi tiết. Với những món quà này hy vọng các bạn đã nhận được về cho mình những ý tưởng hoàn hảo nhất khi mua quà tặng đồng nghiệp nhân dịp tân gia. Nếu cần đến các bức tranh mạ vàng để làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. MT Gold Art sẽ mang đến cho bạn những món quà tinh tế, chất lượng cao, bảo hành dài và có giá thành tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Rất hân hạnh tư vấn cho các bạn về quà tặng tân gia cho đồng nghiệp!

 

 

 

 

Cford Tnu
Author