Chia sẻ thông tin niềng răng đẹp cỡ nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết

Niềng răng là giải pháp giúp bạn “tạm biệt” hàm răng hô – móm – thưa – lệch – sai khớp cắn an toàn, không xâm lấn. Tại Nha khoa Dencos, hàng nghìn khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công với công nghệ 3D Speed. Hãy cùng tham khảo những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Dencos qua bài viết sau đây để thấy được niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Chỉnh nha niềng răng thực chất là kỹ thuật nắn chỉnh những răng mọc lệch về đúng vị trí mong muốn, bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung. Những khí cụ này được gắn cố định lên răng tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như dự định. Sự dịch chuyển nhỏ từng chút từng chút này sẽ mang lại cho bạn một kết quả khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Lợi ích của chỉnh nha là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật trong nha khoa. Đã mang thêm nhiều lựa chọn về các giải pháp phục hình để chỉnh đều hàm răng của mình. Từ đó khiến hàm răng của bạn trở lên thẩm mỹ hơn, hài hòa với khuôn mặt. Và tô điểm thêm nụ cười rạng ngời trên gương mặt xinh xắn của bạn.

  • Giúp bạn có hàm răng đều đẹp và nụ cười thẩm mỹ
  • Giảm thiểu áp lực cho quai hàm, cho bạn khớp cắn chuẩn và quá trình ăn nhai cắn xé thức ăn dễ dàng .
  • Giảm Các bệnh răng miệng không hi vọng muốn

Khi nào nên niềng răng?

Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thẩm mỹ của những người đã từng niềng răng.

<Center>Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp rạng rỡ sau khi niềng răng<Center>
Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp rạng rỡ sau khi niềng răng
<CENTER>Hoa hậu Ngọc Hân càng ngày càng mặn mà hơn<CENTER>
Hoa hậu Ngọc Hân càng ngày càng mặn mà hơn

Bạn muốn mình là một trong những trường hợp niềng răng đẹp cỡ nào được mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ với hàm răng đẹp của mình, nha khoa Paris luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc thêm về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Hotline 090 269 5599 để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.