Chiếu trúc Trường Sinh 1.6×2.0m

Chiếu trúc Trường Sinh 1.6×2.0m

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Ứng Hòa- Hà Nội

– Thương hiệu: Trường Sinh

– Chất liệu: Tre trúc già lâu năm mọc tại các vùng núi Việt Nam

– Kích thước: 1.6×2.0m

Ưu điểm sản phẩm:

– Chiếu trúc Trường Sinh có độ bóng hoàn toàn tự nhiên, được làm từ các cây trúc già được sấy khô kỹ lưỡng nên có khả năng chống mối mọt cao. Đồng thời sản phẩm không sử dụng chất hóa học nên tuyệt đối an toàn với người dùng.

– Chiếu được làm thủ công bằng tay đảm bảo tỉ mỉ đến từng chi tiết, có độ bền cao, không hay bị vỡ hạt trúc, cước to được xâu thủ công nên chiếu có độ chắc chắn khi cầm.

– Đặc biệt là chiếu trúc Trường Sinh có mùi thơm của tre trúc tự nhiên, tạo cảm giác mát mẻ , thoải mái , vào mùa hè, giúp xua tan cơn nóng , mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

– Sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Phân biệt chiếu trúc Trường Sinh và chiếu trúc Trung Quốc

Chiếu trúc Trường Sinh

– Chiếu trúc Trường Sinh được sản xuất tại Việt Nam hầu hết các công đoạn là làm thủ công vì thế hạt chiếu trúc thường mộc, do đó độ bóng của sản phẩm không cao, màu sắc kiểu dáng không đa dạng, phong phú.

– Độ bền cao, không bị vỡ các hạt trúc, cước to được xâu bằng tay nên chiếu có độ chắc bền cao, cảm giác chắc tay khi cầm.

Chiếu trúc Trung Quốc

– Được sản xuất bằng máy móc công nghiệp nên đa dạng về màu sắc, mẫu mã, hình thức bắt mắt, được phun thuốc chống mối mọt, phun hóa chất dầu bóng nên có độ bóng cao.

– Chiếu có độ bền không cao, cước sử dụng thường là loại mỏng dễ đứt cảm giác khi cầm vào chiếu có cảm giác nhão không chắc chắn.

Cách bảo quản chiếu trúc Trường Sinh

– Khi không sử dụng bạn nên cuộn trái lại và bỏ vào túi nilon rồi cắt ở nơi khô ráo, không đập chiếu hay sử dụng bột giặt, thuốc tẩy vì sẽ gây vỡ mắt trúc, đứt cước dẫn đến hỏng.

– Không kéo lê các sản phẩm trên mọi bề mặt. Không dùng bàn chải chà xát, lau chùi chiếu. Chỉ dùng khăn mềm lau nhẹ.

Nếu bạn có nhu cầu mua chiếu trúc Trường Sinh cho gia đình mình hãy liên hệ theo số hotline  0962701701 – 1900636746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng!

Tham khảo: Chieu truc, màn chụp, võng xếp

Author