Chọn cây phong thủy theo tuổi của 12 con giáp để thu hút tài lộc (P1)

Chọn cây phong thủy theo tuổi của 12 con giáp giúp thu hút tài lộc, tăng vận may. Vì thế đây là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cây phong thủy rất quen thuộc với người dân VN. Chúng không những dùng để trang hoàng, thanh lọc ko khí cho không gian sống mà nó còn được cho là một vật phẩm phong thủy mang lại những điều may mắn, tốt lành.

Tuy thế, với mỗi tuổi khác biệt sẽ có một loại cây cảnh hợp lý. Mờicác bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây để biết loại cây phong thủy nào thích hợp với tuổi của mình nhất:

Tuổi Tý hợp với  cây gì nhất?

Theo quan niệm phong thủy, những người tuổi Tý đa số đều ko biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy tiền bạc & tiết kiệm. Họ cũng không có hiểu biết đầu tư, không dám mạo hiểm và do vậy thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Tý hợp với  cây gì nhất?
Tuổi Tý hợp với  cây gì nhất?

Căn cứ vào những thông tin trên có thể khẳng định, Kim Tiền là loại cây phong thủy đem lại nhiều tài lộc nhất cho người tuổi Tý.

Nếu người tuổi Tý đặt cây kim tiền trong nhà, may mắn của họ sẽ tăng lên. Cùng lúc loại cây này giúp họ dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi Dần hợp với cây gì

Người tuổi Dần là những người dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá đề cao tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút NÓNG vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn cạn kiệt tài chính.

Do đó, cây Ngũ Gia Bì là loại cây mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Dần.

Loại cây phù hợp đặt trong nhà của con người cầm tinh con hổ là cây Ngũ gia bì. Cây ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam. Bạn có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp khách hàng phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Tuổi Ất Sửu (1985) hợp cây gì nhất?

Theo các bạn, người tuổi Ất Sửu hợp cây gì nhất?  Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần phải hiểu những người tuổi Sửu thường là những người chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, cũng là người trung thực, nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì nhất?
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì nhất?

Từ đôi nét tính cách của người tuổi Sửu nói chung, tuổi ất sửu  1985 nói riêng có thể đưa ra câu trả lời chính là cây Dừa Cảnh Nến đỏ. Loại cây này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: Cây dứa cánh sen, cây dừa cảnh lệ, cây ngọn lửa đỏ, cây ngôi sao đỏ, phong lộc hoa.

Người tuổi Sửu nên đặt một chậu cây dứa cảnh nến đỏ trên bàn ghế làm việc văn phòng, điều này vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần mà lại thu hút được nhiều tài lộc. Cây dứa cảnh nến sẽ mang vận tài lộc đến cho họ. Ngoài ra, để phong thủy hài hòa, bạn cũng cần lưu tâm đến việc xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 (Ất Sửu).

Nếu chổ ngồi bàn ghế làm việc văn phòng của khách hàng trực diện với cột trụ của văn phòng, điều này thực sự chẳng hề tốt chút nào vì vận khí bị chặn đứng dẫn đến những đưa ra quyết định hay các khâu trong công việc bạn cũng rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.  

 

Author