Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường BĐS nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Có thể nói đến những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Xem thêm thông tin: http://canhochothue.edu.vn/du-an/chu-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3400.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ vô số các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận lợi tới các khu vực khác.

Author