Chuyên bơm chìm nước thải sử dụng cho ngành khai thác mỏ

Hiện nay, nhu cầu} sử dụng máy bơm nước công nghiệp để tìm kiếm khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các loại máy bơm được ứng dụng trong chuyên ngành này phải có những đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong một số tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là một số ngày mưa lũ, một vài trường hợp có khả năng gây ra cháy nổ hoặc một vài phản ứng gây nguy hiểm đến công trình tìm kiếm và những người tham dự khai thác khoáng sản.Hãng máy bơm chìm nước thải Mpump là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được tất cả một vài yêu cầu trên. Máy bơm được cấu tạo phòng nổ, đạt qui định phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp tìm kiếm than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa cho công trình của chính mình.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một vài ưu điểm, sức mạnh như vậy?

 Câu hỏi này đã được thực tại chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước được biết đến trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người  dùng. Thậm chí có một số dòng máy bơm của Mpump vẫn có thể làm việc với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

>> Tìm hiểu thêm máy bơm chìm tầng hầm thoát nước cho khu chung cư cao tầng

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, dự án lớn. Những dự án công trình hầm lò, tìm kiếm khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếu đồng ý đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có khả năng bơm được các loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, chắc chắn là bất cứ thứ gì có thể bơm được.

Máy máy bơm nước thải có khả năng bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo vệ động cơ là IP68. Máy bơm có thể chịu được sức ép cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với một vài thông số như trên máy bơm Mpump có khả năng đáp ứng được đa số các yêu cầu của công việc tìm kiếm khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được cấu tạo để có khả năng bảo trì, tháo lắp, sửa chữa một cách dễ dàng, mau chóng. Người dùng có khả năng tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách dùng các dụng cụ tháo lắp đặt căn bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo căn bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng xây dựng giá tốt

Author