Có nên tặng đồng hồ cặp cho bạn thân khác giới?

Tình bạn đặc biệt không phân biệt độ tuổi, giới tính, sở thích… Đặc biệt với mỗi quan hệ khác giới thân thiết lại càng quý giá. Nhân lễ kỷ niệm đặc biệt, đánh dấu mốc cho mối quan hệ bạn bè, lựa chọn quà tặng lưu giữ kỷ niệm. 

Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn việc chọn đồ đôi cho bạn thân khác giới có phù hợp. Đồng hồ cặp dành cho bạn thân khác giới có nên hay không? Nên mua đồng hồ như thế nào để không gây hiểu làm và khẳng định mối quan hệ bạn bè thân thiết? Dưới đây là chia sẻ cho hữu ích cho bạn đọc chọn mua đồng hồ cặp tặng bạn thân.

Đồng hồ món quà tặng dành cho tình bạn

Không chỉ những người yêu nhau, vợ chồng mới chọn đồ đôi để diện cùng nhau. Các cặp bạn thân cùng giới, hay khác giới khi có một mối quan hệ lâu dài, gắn kết, quà tặng đôi sẽ là dấu ấn đặc biệt cho tình cảm của cả đôi bên. 

Quà tặng đồng hồ đôi dành cho bạn bè là gợi ý tuyệt vời. Với 1 tình bạn trong sáng, việc tặng món quà đôi sẽ không phải là điều đáng lo ngại, nếu bạn thân là khác giới. Đồng hồi đôi có thiết kế giống nhau, như một dấu mốc cho thời gian song hành của bạn bè cùng nhau.

Đồng hồ chính hãng được thiết kế thanh nhã dành cho cả nam và nữ. Món đồ trang sức phù hợp để bạn thân sử dụng làm đẹp, tự tin hơn trong công việc. Món quà ý nghĩa là lời chúc may mắn, đồng hành của người tặng dành cho người nhận trong công việc.

Đồng hồ đôi lưu giữ kỷ niệm về sau này của những người bạn dành cho nhau. Mỗi khi đeo đồng hồ trên cổ tay là một lời nhắc nhở về tình bạn, tiếp thêm động lực cho người còn lại.

Bài nay nên xem: Cổ tay nhỏ có nên đeo đồng hồ nữ mặt vuông không?

Cách chọn quà tặng đồng hồ cặp cho bạn thân khác giới 

Khá nhiều người lo lắng, chọn đồng hồ cặp cho bạn thân khác giới sẽ gây sự hiểu nhầm. Tuy nhiên, khi chính người tặng tin tưởng vào tình bạn thì việc lựa chọn đồng hồ đôi sẽ trở nên khá đơn giản. Tặng đồng hồ cặp đôi cho bạn thân nhân dịp kỷ niệm tình bạn, mối quan hệ đặc biệt lâu năm, cần lưu ý:

  • Chọn đồng hồ chính hãng là tiêu chí đầu tiên cần lựa chọn. Món đồ không cần đắt đỏ nhưng cần xuất xứ rõ ràng. Tùy theo ngân sách tài chính mà lựa chọn đồng hồ chính hãng phù hợp.
  • Nên chọn các thiết kế đơn giản, dễ phối đồ cho phép người nhận dễ dàng đeo, kết hợp cho mọi hoạt cảnh. Chọn mặt đồng hồ tròn hoặc vuông, dây da hoặc dây kim loại… là những mẫu đồng hồ phổ biến, dễ sử dụng nhất cho mọi đối tượng.
  • Món quà cần vừa vặn, với size đồng hồ phù hợp. Với nam giới, size đồng hồ trung bình từ 39-42mm, nữ giới từ 29-34mm. Với cổ tay quá lớn hoặc quá nhỏ, cần đo chính xác để không gây phiền toái cho người nhận.

Tùy từng hoàn cảnh của người nhận để khéo léo lựa chọn món quà phù hợp. Người mua nên xem xét sở thích, tình trạng quan hệ, người bạn thân đã có vợ chồng chưa để tránh gây hiểu lầm. Mua đồng hồ cặp có thể là gợi ý hay nếu món quà được tặng đúng thời điểm với những lời chúc ý nghĩa để kết nối tình bạn lâu năm. Ngoài ra, người mua có thể lựa chọn những thiết kế khác biệt để không gây hiểu nhầm. Tại galle watch, khách hàng sẽ được tư vấn mua đồng hồ nữ, nam đẹp, dành cho bạn thân khác giới, ý nghĩa nhất.

Cford Tnu
Author