Công nghệ niềng răng trong suốt invisalign là gì và làm ở đâu tốt nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Em đã xem thông tin về Nha Khoa quốc tế Dencos Luxury qua trang web nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng trong suốt invisalign. Vì vậy, em muốn nhờ bác sỹ hãy tư vấn giúp em về niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào? Và giá chi phí niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sỹ! (Nam Cường – Thái Bình)

Trả lời:
Chào Cường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về niềng răng trong suốt invisalign đến mục Tư Vấn của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Với thắc mắc này của bạn, chuyên viên tư vấn của Trung tâm xin được giải đáp cụ thể.

1.Phương pháp niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng bằng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ, tuy nhiên khách hàng tiếp cận với công nghệ này chưa nhiều vì chi phí giá tiền để thực hiện công nghệ này cao hơn so với những loại niềng răng truyền thống. Vậy phương pháp này như thế nào? giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

2. Niềng răng invisalign như thế nào?

Phương pháp niềng răng bằng invisalign giúp bạn tự tin hơn vì khó ai có thể nhận ra là bạn đang đeo khí cụ chỉnh nha. Phương pháp này thay khay 2 lần 1 tuần và được làm nhờ công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ.

Quá trình răng di chuyển khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sỹ đưa ra thì sau khoảng thời gian bao lâu, hàm răng sẽ đều đẹp như mong muốn. Khách hàng có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng nếu thời gian tái khám không có nhiều, thế nên đây là giải pháp thích hợp với những người hay đi xa, du học sinh …..

3.Giá chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được củaphương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa!

Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Đặc biệt, bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau rất ít khi phải nhổ răng trước khi đeo khay niềng. Dưới đây là bảng giá niềng răng của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Không chỉ có niềng răng invisalign mới có thể giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý mà còn rất nhiều phương pháp chỉnh nha hiệu quả khác nữa. Vì vậy, Cường và tất cả các bạn hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn khí cụ và phác đồ niềng răng tốt nhất có thể nhanh chóng khắc phục nhược điểm răng hàm của bạn nhé!

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là niềng răng uy tín ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!