Đánh Giá đầu tư từ địa điểm căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2

Dự án Gem Riverside tọa lạc ở vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, quận 2.

Dự án nằm trong khu cư dân Nam Rạch Chiếc được đầu tư đồng bộ về hạ tầng từ Thương mại dịch vụ, sức khỏe, giáo dục, khu Thể Thao. Tất cả được bao quanh Khu Vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside mang những lợi ích phục vụ dân cư mang tính chất riêng lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: đường chạy bộ ven dòng sông, khu vui chơi công viên ven sông, hồ tập bơi 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ, nhà y tế, trường mầm non, vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ tin tức về vị trí cũng như tổng quan dự án căn hộ Gem Riverside cho thấy dự án có tiềm năng đầu tư sau này dài hạn. Nhìn về tổng quan Thị Phần dự án căn hộ, Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp có giá bán từ 35tr/m2. Đó là phân khúc chiếm phần chủ đạo trong Thị Phần hiện tại nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng là xu thế chính của Thị Phần trong phân khúc căn hộ chất lượng cao.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho chất lượng Bất Động Sản tăng thêm. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch hạ tầng giao thông. Các dự án hạ tầng giao thông sẽ được UBND thành phố thực hiện tại trung tâm quận 2: xây dựng 6 cây cầu nhằm nối khu bán đảo Thủ Thiêm với các quận gần kề, tuyến đường song hành cao tốc, nút giao đường Mai Chí Thọ and đường cao tốc, trung tâm Thủ Thiêm. Tất cả các dự án căn hộ đó sẽ làm nâng cao giá trị của BĐS khu đông nói chung và của dự án Gem Riverside ít nhất là một nửa trong vòng 5 năm nữa. Bằng chứng cho sự nâng cao giá trị đó là từ năm 2013 đến nay, giá trị BĐS tại khu Đông (quận 2 và quận 9) sẽ không ngừng tăng 50% dựa vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Bên cạnh số tiền mà người sử dụng nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì người sử dụng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê không ngừng tăng cao theo quy trình của giao thông. Nguồn nhân lực chủ yếu của khu công nghệ cao Q9, cảng Cát Lái, trung tâm Q1 là một nguồn quý khách hàng cần thuê. Theo nhận xét của nhà kinh doanh Gem Riverside thì doanh thu từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Thiết kế các loại căn hộ Gem Riverside mang đến tiện ích tối đa cho chủ nhân

Từ các chứng minh trên cho thấy lợi nhuận từ việc đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside hoàn toàn có thể nhận được gần như là 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu bạn có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông and cụ thể là Gem Riverside là việc lựa chọn của quý khách.

Khu dân sinh Nam Rạch Chiếc là khu dân cư mới mẻ, những ích lợi trong khu dự án căn hộ chưa được đồng nhất cùng với khu vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng sống. Nếu bạn đang làm việc tại những địa điểm cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này mang đến càng tăng thêm.

Gem Riverside Dat Xanh

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc được xây dựng bên cạnh khu dân cư thì còn tồn tại khu thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) & khu dân cư. Cho nên, các dịch vụ lợi ích mà dự án và khu dân sinh mang đến giúp cuộc sống đời thường tại Gem Riverside đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Theo quy trình của dự án thì Gem Riverside sẽ được chuyển giao trong năm 2019, thời kỳ này cũng là khoảng thời gian mà các cơ sở hạ tầng của Khu Vực sẽ đưa vào hoạt động. Vì thế, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa và hợp lý cho quý khách muốn mua để ở tại dự án căn hộ Gem Riverside.

Author