Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet

Đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet chính là sản phẩm ấn tượng của nhà sản xuất Hàn Quốc. Với chất lượng tuyệt vời, giá thành ổn định và rẻ vì thế đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

Từ lâu đệm bông ép luôn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng thì đệm bông ép luôn phù hợp với tất cả các đối tượng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Những loại sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối có độ đàn hồi thấp. Song ưu điểm nổi bật của đệm bông ép chính là mức độ đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Đệm bông ép Hàn Quốc Queen Sweet

Cùng với đó nhờ thiết kế đặc trưng phân ba mảnh vì thế đệm có thế rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cất giữ trước – sau khi sử dụng. Cùng với đó do đệm có độ cứng hợp lý vì thế chúng mang đến sự tiện lợi cho việc tuần hoàn máu cũng như không gây đau lưng. Đệm được sản xuất bao gồm 3 tấm rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Đặc điểm cấu tạo đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

Đây là mẫu đệm gập mang thương hiệu QueenSweet  Hàn Quốc và được bảo hành trong khoảng 7 năm. Sản phẩm cũng có thể gập gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.

Mẫu đệm này có độ phẳng cao giúp cho sự tuần hoàn máu tốt vì thế tránh gây cong võng cột sống và tránh gây tình trạng mệt mỏi sau khi ngủ. Hơn thế nữa khi sử dụng đệm nằm thông thoáng và thoáng ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam. Chúng thực sự có lợi cho quá trình tuần hoàn máu cho người sử dụng.

Đệm bông ép QueenSweet có độ đàn hồi cao không lún xẹp trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, công nghệ đệm Hàn Quốc được làm từ xơ Polyester cao cấp kết hợp với vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm vì thế rất bền, đẹp và sang trọng.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-han-quoc-queen-sweet/

Author