Đệm Văn phòng gấp 3

Cuộc sống với nhiều bận rộn lo toan nên những lúc nằm ngả lưng xuống nghỉ ngơi, một giấc ngủ đối với mỗi người luôn là điều đáng quý hơn bao giờ hết. Đặc biệt với dân văn phòng, những người làm việc lưu động, học sinh, sinh viên hoặc những gia đình có không gian nhỏ thì chiếc đệm Gấp Văn Phòng nhỏ gọn do chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ là một giải pháp hữu hiệu và tiện dụng.

Thông Tin Sản Phẩm:

Tên: đệm gấp văn phòng
Kích thước : 65 x 185 x 2.5 cm. 
Nguyên liệu: ruột PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, vải 100% coton
Xuất xứ: Việt Nam

Đệm Gấp Văn Phòng là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc với chất liệu ruột PE nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc êm ái cùng thiết kế sang trọng, xứng đáng là sản phẩm tiện dụng và cần thiết cho 1 người và các thành viên trong gia đình sử dụng.

Với kích thước 1,85m x Rộng 65cm x Cao 2,5cm, chiếc nệm nhỏ nhắn, xinh xắn thích hợp cho một người sử dụng. Chất liệu PE êm ái, thoải mái mang đến cho bạn cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Đệm được thiết kế xinh xắn, màu sắc đẹp mắt với chất liệu gòn nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khi bung ra sẽ thành một tấm nệm phẳng không có nếp gấp. Khi gấp lại chỉ còn 1/3, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Bên ngoài nệm được bao bọc bởi chất liệu vải cotton cao cấp rất thoáng mát, chống khuẩn, chống ẩm. Chất liệu vải này còn giúp người sử dụng cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể tháo lớp vỏ nệm để giặt giũ rất dễ dàng.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: 


– Dùng làm nệm thư giãn, nghỉ trưa cho giới văn phòng 
– Nệm ngồi tựa lung cho các gia đình, đặc biệt gia đình có diện tích không gian hạn chế. 
– Dành cho học sinh, sinh viên ngồi học bài.
– Dành cho người tập Yoga hoặc ngồi thiền 
– Các chuyến đi picnic, du lịch.

Author