Đến Với Đại Lý Sơn Epoxy Bạn Sẽ Được GÌ ?

Đối với các bề mặt cần lớp phủ chắc chắn, có độ bền cao, thường được phủ một lớp sơn epoxy. Một số sử dụng phổ biến của loại hoàn thiện này bao gồm nhà để xe thương mại hoặc dân cư, trong các nhà máy, cửa hàng tạp hóa và các khu vực khác có lưu lượng hoặc lưu lượng lớn. Nó cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng sàn trang trí, chẳng hạn như bê tông màu hoặc terrazzo. Lớp phủ epoxy được áp dụng trong quá trình xây dựng công trình và được sử dụng trong ngành hàng hải như lớp phủ trên thân tàu và sàn tàu.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Nó thậm chí còn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để tạo ra các thùng chứa kim loại không bị rỉ hoặc xuống cấp, có thể bao gồm sản phẩm. Có rất nhiều công dụng cho loại sơn này.

Áp dụng sơn epoxy là làm thế nào để tạo ra một lớp phủ epoxy

Áp dụng sơn epoxy là làm thế nào để tạo ra một lớp phủ epoxy. Loại sơn này được sản xuất bằng nhựa gốc epoxy và có thể được phân loại là polyme epoxy nhiệt. Các bề mặt nhận được một lớp phủ epoxy có khả năng chống lại các hóa chất ăn mòn, nhiệt và ánh sáng cực tím. Nó có thể bám dính vào nhiều bề mặt, chẳng hạn như sợi, thủy tinh và kim loại.

Ngoài sơn epoxy còn có lớp phủ bột epoxy phải được xử lý bằng nhiệt độ cao. Loại epoxy này có thể được áp dụng cho các thiết bị, như máy giặt hoặc máy sấy. Nó cũng được áp dụng cho ống thép để giúp chống ăn mòn. Sơn bột epoxy có nhiều ứng dụng khác nhau và mang lại độ bền cao, bền như sơn epoxy.

Làm việc với một epoxy, hai hóa chất sẽ được tham gia

Khi làm việc với một epoxy, hai hóa chất sẽ được tham gia. Đây là những chất làm cứng và polyepoxide. Chất làm cứng có thể được coi là chất chống đông vì nó gây ra quá trình trùng hợp, liên kết với hai vật liệu và cho phép tạo ra một liên kết mạnh. Vì vậy, để bắt đầu tạo ra một lớp phủ epoxy, hai hóa chất phải được trộn lẫn với nhau. Sau khi trộn, hai hóa chất sẽ bắt đầu phản ứng với nhau và sẽ trở nên cứng hơn. Sau khi trộn và áp dụng lớp phủ epoxy, nó sẽ cần phải chữa. Điều này có thể thay đổi theo thời gian từ vài phút đến vài giờ.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Trong quá trình này, các lớp mạnh mẽ, bền và kháng. Lớp này được gắn chặt vào bề mặt mà nó được áp dụng. Liên kết này có thể được tạo ra bởi vì epoxy thực sự thấm vào lỗ chân lông của bề mặt mà nó được áp dụng. Một khi nó đã thấm vào những lỗ chân lông đó, quá trình đông cứng diễn ra. Sau đó, một hình thức rắn, làm cho hai bề mặt về cơ bản không thể tách rời.

Lớp phủ epoxy có thể được áp dụng cho nhiều loại bề mặt để tạo liên kết bền, mạnh. Cho dù sơn epoxy được sử dụng hay sơn bột epoxy được sử dụng, kết quả cuối cùng sẽ tồn tại trong một thời gian dài với khả năng giữ lưu lượng truy cập cao.

 

quintus95
Author