DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG HCM

Bạn cần tiền mặt gấp trong thời gian ngắn tại HCM ? Bạn cần bổ sung vốn kinh doanh ? Bạn cần đầu tư ngắn hạn? Bạn cần tiền mặt mua sắm hàng hóa? Và bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng hcm

Những lợi ích khi đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hcm

– Phí rút thấp chỉ từ 1,4% đến 1,8% cho mỗi lần rút và được miễn lãi trong 45 ngày:

Với dịch vụ  rút tiền thẻ tín dụng hcm tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 1,8% trên tổng số tiền rút.

– Thời gian  rút tiền tận nơi linh hoạt, giao hàng tận nơi, an toàn – bảo mật:

Chúng tôi giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng. Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

Rút tiền thẻ tín dụng hcm

– Khi rút tiền thẻ tín dụng hcm khách hàng sẽ được nhận tiền ngay lập tức 24h/7 và rất uy tín

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các tính năng của rút tiền thẻ tín dụng hcm để bạn chi tiêu một cách an toàn và ít tốn phí như: Cách chi tiêu sẽ không bị tính lãi, không bị mất lãi khi đến kỳ thanh toán…

– Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tp hcm  chúng tôi sẽ giúp bạn rút ra số tiền tối đa so với hạn mức thẻ tín dụng bạn đã được cấp. Bạn chỉ việc tính toán và rút tiền vào đầu chu kỳ thanh toán để tận dụng tối đa khoảng thời gian miễn lãi (45 ngày).

–Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tp hcm

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hcm hoạt động như thế nào?

Bạn có thẻ tín dụng ngân hàng bất kỳ, chúng tôi có cửa hàng và được cấp máy POS giống như trong các siêu thị khi bạn quẹt thẻ để mua hàng. Chúng tôi sẽ quẹt thẻ tín dụng cho bạn sau đó bạn sẽ được nhận bằng tiền mặt nên phí sẽ rất thấp so với bạn rút trực tiếp ở cây ATM.

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều ngân hàg lớn, chắc chắn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hcm và đáo hạn thẻ tín dụng hcm của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Author