Dịch vụ thiết kế in lịch độc quyền giá rẻ năm 2020
Thiết kế lịch độc quyền là một hình thức tự do sáng tạo một bộ lịch mang thương hiệu của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, khách hàng hoặc đối tác làm ăn mỗi bộ lịch tết luôn đi với những lời chúc mừng với mong muốn năm mới an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn. 
Những bộ lịch độc quyền thường sử dụng hình ảnh, thương hiệu của cá nhân hoặc danh nghiệp để quảng bá rộng hơn tới nhiều người. Mỗi thiết kế mạng lại màu sắc riêng, không gian riêng, màu sắc của lịch độc quyền sẽ được chọn màu sắc của thương hiệu để mang lại điểm nhấn riêng.
Thiết kế lịch độc quyền giá rẻ

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp

Thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp trước hết phải am hiểu về thương hiệu của công ty đó, từ đó mới tạo được điểm nhấn riêng của mình. Lịch Xuân Thăng Long cung cấp dịch vụ thiết kế in lịch độc quyền cho quý khách sẽ hỗ trợ hết mình và đảm bảo cho quý khách những mẫu lịch đẹp nhất và ý nghĩa nhất.
Thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp

Quy trình khi đặt thiết kế lịch độc quyền tại Lịch Xuân Thăng Long:

  • Quý khách sẽ được tham khảo hơn 1000 mẫu đã được thiết kế sẵn của Lịch Xuân Thăng Long
  • Gọi điện tư vấn trực tiếp để lắng nghe những ý tưởng thiết kế của khách hàng
  • Tiến hành chọn loại lịch, kiểu dáng kích thước theo yêu cầu khách hàng 
  • Thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu 
  • Sau khi thiết kế xong sẽ gửi cho khách hàng bản demo để cần chỉnh sửa gì và duyệt 

Khi thiết kế lịch độc quyền cần những gì?

  1. Lên ý tưởng về thiết kế, bố cục, màu sắc kết hợp với sự tư vấn từ phía chúng tôi rồi thống nhất ra cách trình bày chung
  2. Chuẩn bị những lời chúc mừng hay, những lời cảm ơn chân thành nhất, thơ ca…
  3. Hình ảnh logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
Giá trị mà Lịch Xuân Thăng Long kiến tạo trong suốt hơn 10 năm qua được thể hiện qua thành công của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy mạnh doanh thu, tăng độ bao phủ cho thương hiệu. Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi sẽ giúp bạn giá trị thương hiệu bằng nghệ thuật tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác qua những thiết kế lịch độc quyền.
Lịch Xuân Thăng Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Author