Dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền

Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn 10 năm chuyên in các ấn phẩm về lịch, tại đây chúng tôi có dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế và in theo yêu cầu riêng của khách hàng. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp rất ưa chuộng in lịch tết độc quyền, vì nó mang đậm hình ảnh của doanh nghiệp và có hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu hơn so với lịch phôi. Một số lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền để có những mẫu thiết kế thể hiện phong cách riêng của mình.

Không giống như các loại lịch khác, lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và in độc quyền dành riêng cho một công ty doanh nghiệp mà không giống bất cứ một mẫu lịch nào khác. Cuốn lịch độc quyền sẽ được in thông tin về thương hiệu, tên, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và thể hiện đậm bản sắc, văn hóa của công ty, doanh nghiệp.

Những ưu điểm của lịch độc quyền

  • Có vai trò quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp một cách tự nhiên và lâu dài.
  • Lịch độc quyền thể hiện đậm nét tác phong, đặc trưng của cá nhân, doanh nghiệp
  • Đa dạng về mẫu mã, được thiết kế bắt mắt nên dễ dàng truyền tải thông tin của doanh nghiệp tới người dùng.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo dựng được thương hiệu cũng như tên tuổi của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác.
  • Có thể làm một món quà tết ý nghĩa, lịch sự của doanh nghiệp
  • Một cuốn lịch độc quyền đẹp sẽ góp phần trang trí thêm cho văn phòng, ngôi nhà của chúng ta đẹp hơn.
  • Là một sản phẩm giúp tăng sự nhận diện thương hiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Hiểu được vai trò của lịch độc quyền đối với mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp Lịch Xuân Thăng Long chúng tôi luôn sáng tạo để có những mẫu thiết kế lịch độc quyền đẹp nhất cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền có giá thành hợp lý, những mẫu lịch độc quyền in vơi số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ.

Author