Điểm danh những mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên tùy tiện chọn mẫu bàn cho văn phòng mình. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự tiện nghi khi làm việc cũng như có thể gây lãng phí cho đơn vị.

Theo đó, bạn cần chọn bàn làm việc đẹp dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Dưới đây là một số mẫu bàn văn phòng phổ biến được sử dụng trên thị trường hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để chọn cho doanh nghiệp mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Điểm danh những mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Bàn làm việc văn phòng di động

Mẫu bàn làm việc này thường dùng cho những đối tượng là nhân viên không có mặt thường xuyên ở văn phòng hoặc những cộng tác viên,…

Bàn làm việc đẹp
Bàn làm việc đẹp

Do tính chất công việc, họ không phải dùng tới những đồ noi that van phong liên tục. Chính vì vậy, bạn có thể chọn mua mẫu bàn làm việc thiết kế đơn giản, kiểu dáng thon gọn.

Những mẫu bàn làm việc này có thể mang đến cho không gian sự thông thoáng tối đa cũng như góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Bàn làm việc văn phòng tạm

Không phải doanh nghiệp nào cũng cần dùng tới bàn làm việc tạm.

Bàn làm việc tạm là sản phẩm được dùng cho những nhân viên nơi khác tới công ty làm việc 1 thời gian. Sau khi hoàn thành công việc, kết thúc dự án thì họ lại di chuyển đi nơi khác.

Với đặc trưng này, bạn nên chọn mua mẫu bàn ghế văn phòng có thiết kế tiện nghi. Ghế chân xoay, bàn có lỗ đi dây điện. Về vị trí thì bạn có thể đặt ở gần hành lang để tiện cất gọn mỗi khi không dùng tới.

Bàn làm việc dành cho nhân viên thường xuyên

Bàn làm việc dành cho nhân viên thường xuyên
Bàn làm việc dành cho nhân viên thường xuyên

Với những nhân viên thường xuyên có mặt tại công ty, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm giúp họ có thể tiện nghi nhất khi làm việc cũng như tạo được sự tập trung tối đa.

Theo đó, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc thiết kế theo dạng module, bàn văn phòng có vách ngăn lửng. Những sản phẩm này vừa tạo không gian riêng tư để mỗi cá nhân chuyên tâm cho công việc vừa giúp kết nối giữa các thành viên một các dễ dàng và thể hiện sự hiện đại của không gian văn phòng.

Trên đây là một số mẫu bàn làm việc văn phòng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất sử dụng mà bạn nên chú ý chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về cách chọn mẫu bàn văn phòng, ghế văn phòng, hoặc đang có nhu cầu được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.

Author