Digigo Watch đã cạnh tranh với mỗi “ông lớn” tại thương trường đồng hồ điện thoại

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị để cung cấp đồng hồ định vị – CEO Kazuo Kashio của Kid SmartWatch cho biết trên trang New York Times.
đứng đầu công ty Kazuo Kashio của nhà sản xuất đồng hồ cho trẻ nhỏ Digigo Watch vừa qua vừa gửi đi 1 thông điệp tới các “đại gia” đang chuẩn bị bước vào thương trường đồng hồ thông minh cho trẻ em như Karame, QQ Kid Smart Watch, Kiddy…, cho biết họ đã sẵn sàng để cạnh tranh giành với mỗi đối thủ phân phối đồng hồ thông minh cho trẻ em của mình. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị để tung ra đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ – Kazuo Kashio cho biết trên trang New York Times.

Thông điệp của nhà phát hành đồng hồ thông minh cho trẻ em nổi tiếng này được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt những Tổ chức khoa học sản xuất đồng hồ thông minh cho trẻ em từ nhỏ tới lớn đều cần nhăm nhe góp mặt thương trường đồng hồ cho trẻ nhỏ như Baby Kids, Kid Safe, Kiddy. Đồng hồ cho trẻ nhỏ…Sắp đến đây vào 4/9, Baby Kids sẽ là cái tên kế tiếp chuẩn bị tung ra đồng hồ cho trẻ em với tên gọi đồng hồ kháng bụi kháng nước V3.

“Chúng tôi đã biết trước từ lâu đây là Một thương trường đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ tiềm năng và đã có sự chuẩn bị” – Lãnh đạo Digigo Watchcho biết.

Ngoài những cái tên trên, thương trường đồng hồ thông minh cho trẻ em Setracker còn có sự tham gia của Hai đại gia đáng chú ý khác là Wonlex và Kiddy. Đồng hồ camera của Wonlex đã được đồn đoán từ lâu nhưng theo tin báo mới nhất mặt hàng đồng hồ cho trẻ nhỏ sẽ khó có mặt trên thị trường trong Năm nay. Kiddy thì vừa mua sắm lại Tổ chức sản xuất đồng hồ cho trẻ em Bubu Kid. Bản thân Digigo Watch mới đây cũng tung ra 2 model đồng hồ cho trẻ nhỏ thuộc dòng có camera chụp ảnh (tên mã GB-6900B / GB-X6900B) hỗ trợ đồng bộ hóa công nghệ Bluetooth 4.0 có tính năng nhận cảnh báo cuộc gọi đến và viết tin (hỗ trợ cả chế độ rung và chuông), auto update thời giờ từ smartphone và cả hệ điều hành android.

Xem thêm: đồng hồ định vị gps cho trẻ em

Author