Đơn vị bán bơm thả chìm hút nước thải bể phốt giá tốt hiện nay

Quý khách đang cần tìm mua máy bơm hút nước thải bể phốt, hố gas, hầm biogas. Các bạn chưa biết địa chỉ nào bán bơm chìm chất lượng mà giá tốtthời điểm hiện tại. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin chi tiết và chọn đúng dòng bơm nhé.

Trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các quý khác hàng một số loại bơm chìm hố gas, tầng hầm thông dụng hiện tại.

>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-hut-be-phot-cua-hang-tsurumi.html
Bơm chìm thoát nước thải hố gas HSZ của Tsurumi –Japan

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bơm chìm thoát nước thải, tsurumi HSZ là bơm thoát nước chìm một pha tự động cầm tay. Được điều khiển bằng một công tắc phao duy nhất, làm giảm tiêu thụ và làm cho dài thêm thời gian vận hành. Bơm có phao tự động báo, ngắt khi bơm đầy nước, hoặc khi bể cạn bơm sẽ tự ngừng vận hành.

Được thiết kế điện áp 220V, họng xả 50mm, bơm có thân, cánh bằng gang. Cánh bơm là cánh xoáy, cho phép vật rắn có kích cỡ 7mm đi qua. Cột áp max nhất mà bơm có khả năng đạt là 18m, lưu lượng tối đa có khả năng lên tới 3m3/min tương đương 18m3/h.

Hãng bơm này có 2 model là: HSZ2.4S điện 220V, có phao công suất 0,4kw. Và HSZ2.75S, điện 220V, có phao, công suất 0,75kw.

Bơm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công, hố móng nhỏ, nước thải khu đô thị, hộ gia đình.

Bơm chìm thân inox DX 100/2G của Matra – italy

Bơm chìm model: DX100/2G toàn thân bằng inox 304, cánh bơm bằng inox. Bơm được thiết kế đặt chìm, với phao báo mức điều khiển bơm tự động. Khi bơm nước đầy, bơm sẽ tự động dùng, khi nước cạn quá mực của phao, bơm sẽ tự ngắt.

Với công suất: 1,3kw/220V cột áp lớn nhất đạt được 9m, họng xả 50mm. Nhiệt độ chất lỏng lưu thông qua bơm từ 0-40 độ C.

Bơm được ứng dụng nhiều trong các tầng hầm, hố móng, khu dân cư, hộ gia đình.

>> Tìm hiểu về ứng dụng hút tầng hầm của dòng bơm này nhé: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

Bơm chìm DG 100/2G của Matra – Italy

Đây cũng là hãng bơm chìm 1pha của thương hiệu Matra, điểm khác biệt với bơm DX là phần thân bơm bằng gang màu xanh. Cánh bơm là cánh xoáy bằng gang.

Bơm chìm DG 100/2G có công suất là 1,35kw/220V, cột áp max đạt được 9,4m.

Đây là 3 dòng bơm chìm hố gas, tầng hầm được tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay. Về giá thành, cả 3 sản phẩm có giá trị gần tương đương với nhau, nên tùy theo hố của các bạn sâu hay nông, cần đẩy di chuyển xa hay gần mà lựa chọn loại máy móc thích hợp nhất.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu, đại diện ủy quyền cho hai thương hiệu bơm Tsurumi – Japan và Matra – italy. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, tốt nhất đẹp nhất.

Mọi thông báo cần tư vấn và mua hàng hãy liên lạc hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm máy bơm bùn đặt cạn của thương hiệu Matra – Italy

Author