Dùng kết hợp mã voucher shopee và mã shopee freeship trong đơn hàng, tại sao không!

Không ít khách hàng mi khi s hu và s dng các mã shopee băn khoăn liu có th va s dng mã voucher shopee, va dùng mã shopee freesship khi thanh toán đơn hàng hay không. Nếu bn cũng thế, tham kho thông tin nhé!

Shopee cho phép người dùng kết hp c mã voucher shopee và mã shopee freeship trong đơn hàng

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Dùng kết hợp mã voucher shopee và mã shopee freeship trong đơn hàng, tai sao không\dung-ket-hop-ma-voucher-shopee-va-ma-shopee-freeship-taisao-khong-01.jpg

Được kết hợp mã giảm giá shopee và mã shopee freeship trong 1 đơn hàng

Đây là quyền lợi của khách hàng khi thanh toán đơn hàng trên shopee. Với mỗi một đơn hàng, khách hàng sử dụng được với 1 mã voucher shopee và 1 mã miễn phí vận chuyển shopee khi đơn hàng đó thỏa các điều kiện để sử dụng mã.

Mã giảm giá shopee sẽ hỗ trợ thanh toán tùy vào giá trị khuyến mãi trên từng mã, có thể giảm 10%, 20%, 30%, giảm 10k, 20k, 50k….

Mã miễn phí vận chuyển shopee hỗ trợ tối đa 40k phí vận chuyển hàng hóa mua từ các shop trên shopee tới tay người tiêu dùng.

Trong khi mã voucher shopee phát hành không giới hạn trong tháng thì mã miễn phí vận chuyển shopee lại chỉ phát hành duy nhất 1 lần vào đầu tháng. Bạn có thể sở hữu lượt dùng của các mã này hay không tùy thuộc bạn có chọn dùng thời điểm lấy mã hay không.

Các mã voucher shopee và shopee freeship sau khi được thu thập về sẽ lưu trữ vào bộ nhớ để người dùng có thể tích chọn khi thanh toán các đơn hàng thỏa điều kiện.

Nhng lưu ý khi dùng c mã shopee freeship và voucher shopee

C:\Users\Administrator\Desktop\Mã giảm giá shopee - bài 21 đến 30\Dùng kết hợp mã voucher shopee và mã shopee freeship trong đơn hàng, tai sao không\dung-ket-hop-ma-voucher-shopee-va-ma-shopee-freeship-taisao-khong-02.jpg

Lưu ý những điều kiện để dùng kết hợp mã voucher shopee và mã shopee freeship

Các mã shopee này chỉ sử dụng được khi đơn hàng thỏa điều kiện:

– Mã shoppee freeship yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu 99k nếu khách mua hàng từ các shop trong cùng tỉnh thành hay mua hàng trên Mall, còn nếu mua hàng từ shop bất kỳ trên toàn quốc cần tối thiểu đạt 200k mới dùng được mã shopee freeship. Mã này dùng được với đơn hàng gồm các sản phẩm mua từ nhiều shop khác nhau.

– Mã giảm giá shopee không có yêu cầu sử dụng cố định mà tùy vào khuyến mãi của shop, của chương trình mà nội dung khuyến mãi và điều kiện sự dụng cụ thể sẽ khác nhau. Nhưng thông thường,1 mã shopee hoặc sẽ dùng được cho tất cả các sản phẩm, hoặc nó sẽ giới hạn cho 1 vài danh mục sản phẩm nhất định nào đó.

Tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm trong cùng danh mục để tránh tình trạng không dùng được mã voucher shopee đã sở hữu. Khi thỏa điều kiện dùng được mã voucher shopee thì bạn yên tâm để chọn dùng thêm mã miễn phí vận chuyển shopee.

Và nếu muốn tối thiểu hóa chi phí giao hàng, khách hàng đừng chỉ chăm chăm tập trung vào giá trị khuyến mãi của hàng hóa, mà nên quan tâm thêm đến vị trí đia lý của các shop chọn mua hàng, mức độ cồng kềnh của hàng hóa, vì chúng ảnh hưởng làm tăng giảm mức phí giao hàng. Mã shopee freeship chỉ hỗ trợ tối đa 40k phí giao hàng mà thôi.

Dùng kết hợp cả mã voucher shopee và mã shopee freeship hẳn là có thể và rất có lợi. Vậy nếu đã chót yêu thích mua sắm trên shopee, khách nhanh chóng đưa về bộ mã giảm giá lưu trữ của mình cả 2 loại mã này nhé.

quintus95
Author