Dùng thử đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Digigo Watch phân phối ở JAPAN

Huyndai được đẩy mạnh với thiết kế đơn giản và khá lớn. Model đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ có phần vỏ bằng nhôm chắc chắn, sáng đem lại vẻ lộng lẫy những vẫn tương đối dễ chịu lúc đeo nhờ chất liệu hơi nhẹ. Dây đồng hồ định vị trẻ em bằng nhựa có bản lớn và dày dặn với kiểu đeo móc gài truyền thống. Phần móc và đỡ dây đồng hồ định vị trẻ nhỏ cũng được làm bằng chất liệu kim loại đồng màu.

Sản phẩm bắt buộc phải xem: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Nhà phát hành đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Kid SmartWatch trang bị cho Kid SmartWatch màn hình OLED 1,54-inch hình vuông với kích thước phân giải 240 x 240 pixel. Màn hình đồng hồ định vị trẻ nhỏ này được làm cong nhẹ và cảm ứng điện dụng. Máy dùng vi giải quyết có xung nhịp 424MHz và dung lượng trống trong 4GB. Mỗi thao tác được triển khai thông qua màn hình cảm ứng. Một phím cứng duy nhất trên đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ đóng vai trò vừa là phím nguồn, phím trở lại và được sử dụng để kích hoạt lại khi thiết yếu.

Tất cả các ứng dụng của đồng hồ theo dõi trẻ em Setracker được thiết lập thông qua điện toán đám mây. Trong lần đầu sử dụng đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ, bạn cần phải có lập mỗi thông số cài đặt sau đó kết thiết bị với điện thoại/máy tính bảng chạy trên hệ điều hành android hay hệ điều hành IOS thông qua đồng bộ hóa công nghệ Bluetooth. Mấu chốt tại liên kết này đúng là mở khả năng công nghệ Bluetooth 2.0 tethering để đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Digigo Watch có thể truy cập mang dựa vào di động. Tiếp theo người dùng sẽ truy cập vào trang chủ của đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Bubu Kids, cung cấp số S/N và Product code để tùy thuộc chỉnh các app trên đồng hồ gọi điện trẻ em. Thông tin thiết lập trên website sẽ kết nối và gửi tới đồng hồ định vị trẻ em Doki Watch.

Nói chung trong lần đầu bạn sẽ khá bỡ ngỡ để bắt đầu dùng đồng hồ định vị trẻ nhỏ Huyndai. Sẽ chưa có nhiều phụ thuộc chỉnh trên ấy ngoài việc đã và đang nhập những dịch vụ như I’m mạng Facebook (nhận thông báo từ Facebook), Tweet hay cả Instagram. Đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ cũng có tính năng xem sổ sanh bạ, coi ảnh từ Picasa hay ngay trên bộ nhớ máy. Còn tương đối nhiều ứng dụng khác nhưng bạn sẽ chưa có cách nào để cài Một app thứ Ba lên đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kid SmartWatch.

Hiện ở đồng hồ nghe gọi trẻ em Digigo Watch về nước ta chủ yếu là model nằm ở dòng Color Collection với nhiều màu sắc trẻ trung. Đồng hồ theo dõi trẻ em Bubu Kids còn tung ra 2 bộ sự tập khác là Tech Collection và Jewel Collection với chất liệu vỏ được làm từ vàng. Theo anh Lạc Huy – Đại diện Hệ thống Dantri. Com.vn.com. Việt Nam cho biết: “ đồng hồ gọi điện trẻ em Huyndai là 1 thiết bị khá nổi bật. Nó đáp ứng Hai mục tiêu của người mua là Một chiếc đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ nhưng vẫn bảo đảm tính thời trang. Đúng như xuất xứ của gần như những sản phẩm xuất xử tại JAPAN, giá cả là rào ngăn không nhỏ để thiết bị hoàn toàn có thể tiếp cận với người dùng Việt” giá thành khám phá ở Dantri. Com.vn.com. VN cho phiên bản Kid SmartWatch trong bài viết là 7,5 triệu đồng.

Author