Loạn giá bán “TECCO TOWN Lừa đảo” tại quận Bình Tân

TECCO TOWN được mở bán bởi các sàn kinh doanh chủ đầu tư ! Nhưng thực hư về những tiêu đề giật tít và gây sốc về giá bán chung cư Tecco Town có phải là sự thật ?

LOẠN GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI DỰ ÁN TECCO TOWN BÌNH TÂN

Rất nhiều khách hàng hiện nay khi biết đến căn hộ Tecco Town Bình Tân thì vô cùng ấn tượng về khồng gian sống tại khu dân cư lớn đến trên 5 hecta, có đầy đủ tiện ích cao cấp, có trường học cấp 1-2-3 sát cạnh bên, có vị trí vô cùng thuận tiện… nói chung là dự án rất đáng để mua ở.

can ho tecco town
can ho tecco town

Thế nhưng, khi tìm kiếm giá bán thì có những website đăng giá vô cùng Sock khiến khách hàng không biết là giá thực tế của căn hộ chung cư tại TECCO TOWN như thế nào !

Điển hình như khi search trên google từ khóa “giá bán căn hộ tecco town chủ đầu tư” ra web teccorp.vn thì có giá bán gốc chủ đầu tư là tầm 820 Triệu/ căn hộ 2PN 54 m2 , giá bán diện tích lớn hơn thì có giá bán cao hơn. Gía này đã bao gồm trừ chiết khấu trù quà tặng và chưa có VAT

Nhưng tràn lan trên mạng những website cá nhân của sale gần như “lừa đảo”, giá bán 240 Triệu/ căn hộ 2PN nhận nhà 2018 ? giá bán 750 Triệu/ căn hộ 3pn ck 10% tặng quà 50 triệu, giá bán 1 tỷ/ căn 100 m2 ….

Đây là do cách marketing thiếu sự minh bạch và thiếu sự văn minh của các sale khi tìm kiếm khách hàng kiểu “TREO ĐẦU DÊ, BÁN THỊT CHÓ” khiến nhiều người cảm giác như … bị lừa, rằng tecco co uy tin khong?

Sự thật nếu quý khách muốn biết về uy tín của chủ đầu tư Tecco, hãy đến tham quan khu dân cư căn hộ Tecco Tower Linh Đông Thủ Đức để thấy được giá trị của Tecco

Hiện tại, khách hàng đầu tư mua căn hộ tecco town lời hằng trăm triệu mỗi căn. và còn lời hơn nữa nếu đợi đến lúc nhận nhà rồi chuyển nhượng căn hộ chung cư tại TECCO TOWN

Author