Giá niềng răng bao nhiêu tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Bạn bị hô , bị móm, răng chen chúc khấp khểnh, cười hở nướu… Bạn muốn có nụ cười đẹp rạng rỡ như Tăng Thanh Hà? Và bạn không muốn phẫu thuật để có nụ cười khả ái? Và giá niềng răng bao nhiêu?
Sự tiến bộ của khoa học chỉnh răng ngày nay đem đến cho bạn nhiều phương pháp thay đổi khuôn mặt và nụ cười mà không cần phải đối diện với phẫu thuật. Không đơn giản là chỉnh những “cái răng” mà xương hàm trên và hàm dưới cũng thay đổi trong suốt quá trình chỉnh răng giúp bạn có nụ cười và khuôn mặt hoàn toàn mới.

Bạn đi chỉnh nha hoàn toàn là vì những lý do thẩm mỹ?

 • Động cơ thôi thúc một người đi điều trị chỉnh răng là mong muốn có một hình ảnh hài hòa, đẹp của răng, hàm, đôi môi. Nhưng một nụ cười hấp dẫn chỉ là một trong những lợi ích. Những trường hợp răng lệch lạc, khớp cắn xấu nếu không điều trị chỉnh răng có thể dẫn đến sâu răng, bệnh nướu răng, phá hủy xương , nhai khó khăn và khó tiêu hóa. Một khớp cắn xấu có thể tăng nguy cơ làm suy yếu, mất răng, răng bị nứt mẻ và chấn thương răng khác.

Nguyên nhân gây ra khớp cắn xấu là gì?

 • Hầu hết các nguyên nhân là từ di truyền, bao gồm sự không tương quan giữa kích thước răng và kích thước xương hàm dẫn đến sự chen chúc, lệch lạc, sai vị trí của các răng.
 • Độ cắn chìa của răng, răng dư hay thiếu răng; sai hình của hàm và khuôn mặt cũng là từ di truyền.
 • Nguyên nhân khác có thể do tai nạn, núm vú giả hay thói quen mút ngón tay, bệnh răng miệng, hoặc răng mất sớm ( răng sữa hoặc răng vĩnh viễn)

Thời gian lý tưởng để điều trị

 • Độ tuổi tốt nhất để làm điều trị chỉnh răng là khi bạn 12-13 tuổi hầu như tất cả các răng vĩnh viễn đã mọc ở giai đoạn này. Xương hàm đang phát triển ở lứa tuổi này, vì vậy rất dễ dàng để điều chỉnh xương hàm của bạn và thay đổi hình dáng khuôn miệng của bạn theo chiều hướng tốt hơn.
 • Tuy nhiên, vào khoảng 7 tuổi khi răng vĩnh viễn đầu tiên đã mọc , bạn có thể đưa bé đến một Bác sỹ chỉnh răng để được kiểm tra và phát hiện các vấn đề hiện tại và dự đoán các vấn đề trong tương lai hoặc làm giảm bớt mối quan tâm , lo lắng của cha mẹ nếu tất cả có vẻ bình thường.
 • Đối với những bệnh nhân có dấu hiệu rõ ràng cần sự can thiệp chỉnh nha sớm, điều trị sớm là một cơ hội để

Làm sao tôi biết con tôi là trường hợp có thể điều trị sớm?

 • Con bạn nên được đến nha sĩ của mình mỗi sáu tháng và họ sẽ tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề gì cần và có thể điều trị ở trẻ em. Tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu hay thói quen mà bạn có thể tự mình nhận ra:
 • Tôi quá già để điều trị chỉnh răng?
  • Không có giới hạn tuổi tác! Điều trị chỉnh nha có thể dễ dàng được thực hiện ở độ tuổi lớn hơn, nếu sức khỏe răng miệng và nướu tốt. Nhiều người đã không được niềng răng khi họ còn trẻ. Hoặc cha mẹ của họ không đủ khả năng, hoặc răng của họ không được chỉnh tốt với các kỹ thuật của 40 năm trước. Hầu hết người lớn điều trị chỉnh hình răng, vì họ nhận ra rằng chăm sóc nụ cười là một phần của chăm sóc bản thân.
  • Những người khác đã được điều trị chỉnh hình răng khi họ còn trẻ, nhưng họ không mang khí cụ duy trì cho đến khi họ ngừng phát triển (bạn nên mặc giữ răng của bạn cho đến khi bạn 24). Kết quả là răng của họ bây giờ bị một chút lệch lạc. Hiện tại họ không hài lòng với nụ cười của họ và họ muốn niềng răng lại
  • Điều trị chỉnh răng mất nhiều thời gian hơn khi bạn lớn tuổi . Người già chín mươi tuổi vẫn có thể niềng răng. Những người sống đến tuổi chín mươi hơn ai hết biết việc chăm sóc răng miệng quan trọng đến như thế nào và điều trị chỉnh nha là một phần trong đó.

  Tôi muốn chỉnh răng nhưng không muốn mang mắc cài. Có giải pháp nào thay thế không?

  • Ngày nay, cái tôi cá nhân được đặt quan trọng hơn bao giờ hết. Nhiều bệnh nhân cảm thấy rằng các mắc cài có thể nhìn thấy trên răng sẽ ngăn cản họ rất nhiều trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp và đời sống cá nhân .
   Nha khoa Dencos Luxury có giải pháp thay thế và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không muốn đeo mắc cài. Khay trong suốt invisalign hay eCligner- Chỉnh răng vô hình cho kết quả hữu hình

  Có bao nhiêu loại mắc cài trong chỉnh răng được dùng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

 • Nỗi lo lắng nhất của người có ý định chỉnh răng đó là chọn nha khoa nào tin tưởng và an toàn, bên cạnh đó ám ảnh nỗi sợ đau cũng là một tâm lý chung của tất cả. Tại Dencos Luxury, 100% các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi thăm khám và điều trị. Đầu tiên phải kể đến là “tay nghề” cao của đội ngũ bác sĩ lâu năm, tiếp theo là sự am hiểu tâm lý, nhẹ nhàng trò chuyện tạo cho bệnh nhân cảm giác thân thiện, dễ chịu kết hợp với trang thiết bị tối tân, công nghệ cao được nhập từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới.
 • Dencos Luxury áp dụng mắc cài mặt lưỡi, Invisalign, eCligner, mắc cài tự gài Damon, mắc cài kim loại, mắc cài sứ trong dịch vụ chỉnh răng mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí hoặc muốn biết thêm về niềng răng trả góp tại hà nội. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!