Giải đáp thắc mắc, đệm bông ép có giặt được không?

Đệm bông ép có giặt được không là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng đang sử dụng loại đệm này. Một chiếc đệm to cồng kềnh như thế, việc vệ sinh chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Làm thế nào nếu như chiếc đệm của bạn quá bẩn và bạn lại muốn làm sạch chúng. Cùng tìm hiểu một số thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Giải đáp thắc mắc, đệm bông ép có giặt được không?

Bạn quan tâm đến thông tin vệ sinh những sản phẩm đệm bông ép trong gia đình mình và hướng dẫn làm sao để vệ sinh đúng cách. Mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây của chúng tôi nhé!

Đệm bông ép có giặt được không?

Sản phẩm đệm bông ép chính hãng có thể giặt được. Song dĩ nhiên không phải với cách giặt với nước thông thường. Nhiều người không tìm hiểu rõ thông tin, giặt sai cách làm chiếc đệm bị giảm các tính năng và mất đi độ chắc chắn của chúng.

Trường hợp, giặt với nước và bột giặt thì sẽ khiến nước và xà phòng ứ đọng trong bông ép. Điều này rất nguy hiểm bởi việc giặt thủ công và phơi thủ công không thể làm chúng khô được. Chính vì vậy đệm bông ép có thể giặt nhưng không phải giặt với cách làm thông thường.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đệm bông ép đều có thể giặt với hệ thống thiết bị cao cấp. Vì thé mà dịch vụ giặt đệm bông ép ra đời có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề mỗi khi đệm bẩn, bám bụi. Khi vệ sinh, nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi công nghiệp chuyên dụng.

Cùng với đó, việc sử dụng dung dịch hóa chất an toàn với sức khỏe con người để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Tiếp theo đó nhân viên sẽ dùng quạt công nghiệp chuyên dụng để thổi khô. Đặc biệt không dùng các loại máy sấy nhiệt độ cao sẽ làm mất độ đàn hồi của đệm.

Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy vệ sinh đệm bằng cách này thì liệu đệm bông ép có bền đẹp hay không. Câu trả lời cho khách hàng đó là hoàn toàn có, bởi nó không ảnh hưởng đến cấu tạo của đệm. Nhờ những thông tin cụ thể này người dùng hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng không cần quá lo lắng về vấn đề đệm bông ép có giặt được không nữa nhé.

Lưu ý để đệm bông ép sạch sẽ

Tác hại của đệm bông ép mất vệ sinh

Nếu như sử dụng đệm bông ép trong một khoảng thời gian dài, khó có thể tránh khỏi việc dây bẩn ra đệm. Song nếu như không biết cách có thể gây ra nhiều tác hại khôn lường nhất. Tìm hiểu thêm những tác hại dưới đây để khách hàng có thể tìm kiếm phương pháp tốt dành cho mình.

– Gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đệm không được vệ sinh sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc, virus hoạt động và phát triển. Chính những điều này dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ dễ gây viêm phổi và các vấn đề về đường hô hấp. Chính những tác hại này bạn nên tìm cách vệ sinh đệm đúng cách.

– Cách vệ sinh đệm khi đệm bẩn

Bên cạnh cách sử dụng dịch vụ giặt đệm bông ép thì người sử dụng có thể tự làm sạch những vết bẩn, bụi bẩn thông thường. Với phương pháp cụ thể dưới đây chắc chắn những vết bẩn đơn giản này cũng sẽ được làm sạch ngay lập tức.

Trong khi vệ sinh đệm bông ép thì Baking soda vật dụng không thể thiếu. Còn những vết bẩn do thực phẩm gây nên bạn có thể làm sạch chúng mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác. Bạn hãy Sử dụng một chút bột baking soda để rắc đều lên vết bẩn. Sau đó, bạn đừng quên lấy khăn thấm một chút nước và làm sạch chúng. Cuối cùng hãy sử dụng quạt để thổi cho khô vùng đệm vừa thực hiện

Lưu ý để đệm bông ép sạch sẽ

Để những chiếc đệm luôn sạch sẽ bạn thường xuyên thay ga trải giường sau mỗi 2 tuần sử dụng. Ngoài ra, vỏ đệm có thể vệ sinh thường xuyên: ngâm trong nước ấm có xà phòng trước khi giặt.

Nên tiến hành hút bụi cho đệm thường xuyên hơn, vệ sinh định kỳ đệm đúng cách để sản phẩm luôn sạch sẽ là tạo ra không gian sống thoải mái.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ những cách vệ sinh đệm bông ép và trả lời câu hỏi đệm bông ép có giặt được không. Hy vọng từ những điều này sẽ giúp bạn có được phương pháp làm sạch đệm đúng cách.

By: Thegioidembongep.com

Bạn sẽ quan tâm

Author