Giới thiệu công ty cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất

Thuê xe 16 chỗ tại khu công nghiệp Thạch Thất đang trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để tìm kiếm một công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng trong thị trường đầy phức tạp như hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Huyndai Sonati\1491956965-14918356608336-01.jpg

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất đang ngày càng sôi nổi

Thuê xe 16 chỗ là vấn đề thường được quan tâm nhiều bởi các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp. Trên thực tế, nhu cầu thuê xe tại Thạch Thất hiện nay ngày càng tăng cao. Không chỉ thuê xe 16 chỗ mà còn có các loại dịch vụ thuê xe 7 chỗ, thuê xe 24 chỗ, thuê xe 32 chỗ. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất. Khi mà số lượng nhân viên ngày càng tăng cao, nhu cầu đi lại càng nhiều nên việc thuê xe là điều tất yếu hơn cả. Thế nhưng để lựa chọn được địa chỉ, công ty, doanh nghiệp cho thuê xe uy tín, lâu dài, chất lượng, giá cả phải chăng không hề dễ chút nào. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại dịch vụ này để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Khu công nghiệp Thạch Thất thuộc thị trấn Quốc Oai, là khu công nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực như công nghiệp cơ khí, điện dân dụng,…. Nơi đây nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 17km nên lao động ở trong thành phố Hà Nội hoàn toàn có thể di chuyển bằng ô tô đi về trong ngày. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên dịch vụ thuê xe 16 chỗ cũng theo đó không ngừng phát triển.

Giới thiệu công ty cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Huyndai Sonati\Duc-vinh-cho-thue-xe-16-cho0.jpg

Đức Vinh là công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Vận tải và Du Lịch Đức Vinh là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi người ta nói về việc thuê xe tại khu công nghiệp Thạch Thất.

Chất lượng phục vụ

Chất lượng phục vụ là điều quan trọng ảnh hưởng tới việc quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Công ty Đức Vinh cung cấp thêm đội ngũ lái xe khi thuê xe, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và thoải mái.

Tất cả các thành viên trong đội ngũ lái xe đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm rõ được mọi nẻo đường và luôn đảm bảo đúng giờ, đúng lộ trình cho hành khách.

Đã có rất nhiều ý kiến tích cực về các dịch vụ của Đức Vinh. Chị Lan làm tại công ty TNHH VPN Á Châu, khu công nghiệp Thạch Thất chia sẻ “ Vì tôi ở xa công ty nên thường di chuyển tới chỗ làm bằng xe của Đức Vinh, xe đi rất thoải mái lại có nhân viên lái xe nhiệt tình và cởi mở, đây là một trong những điều tôi thích nhất tại công ty”.

Giá cả phải chăng

Vì nhu cầu ngày càng tăng nên rất có thể một số công ty cung cấp dịch vụ này thường ép giá khách hàng. Tuy nhiên tới Đức Vinh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cả. Giá khi thuê xe tại Đức Vinh đã bao gồm phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe và bảo hiểm. Chính vì vậy, trên quãng đường đưa đón nhân viên tới khu công nghiệp Thạch Thất sẽ không xảy ra bất cứ phụ phí nào khác so với bản hợp đồng đã ký kết.

Đức Vinh là công ty cho thuê xe 16 chỗ ở khu công nghiệp Thạch Thất uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cả và các dịch vụ tại nơi đây. Đến với Đức Vinh bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt, tất cả dịch vụ đều được cập nhật, giá cả công khai, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản lệ phí nào. Quý khách có thể liên hệ tới Đức Vinh theo địa chỉ:

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]

Cford Tnu
Author