Giới thiệu kệ siêu thi quảng cáo của vinatech

CÙNG KỆ QUẢNG CÁO MANG SẢN PHẨM ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI DÙNG

“Cho khách hàng dùng thử hơn vạn lời quảng cáo” đang là một xu hướng tiếp thị mới, hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả cao.

Cho khách hàng dùng thử hơn vạn lời quảng cáo

Chuyên gia phát triển từ IDG cho rằng, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, yếu tố quyết định cho sự thành bại trong kinh doanh chính là nắm bắt và thỏa mãn được kỳ vọng ngày càng gia tăng của khách hàng.

Theo đó, để có thể làm được điều đó thì các tổ chức cơ quan cần phải tận dụng được tối đa nguồn lực cũng như ngày càng nâng cao hiệu quả trong tương tác với khách hàng. “Nền tảng trải nghiệm khách hàng” (CXP) được xem như một giải pháp tối ưu để xây dựng lòng tin và đem sự hài lòng đến với khách hàng.

Theo các chuyên gia, các sự kiện marketing trải nghiệm kết hợp được tính giải trí với cơ hội thử nghiệm sản phẩm đang trở thành một xu hướng phổ biến. Hình thức này tạo ra sự hưng phấn và kích thích hành động mua của khách hàng ngay sau khi được thử nghiệm sản phẩm.

Cách tiếp thị này tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm và đem đến cho họ những trải nghiệm đáng nhớ. Việc thử nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm có thể tác động đến quyết định mua của khách hàng hơn nhiều lần so với việc quảng cáo sản phẩm trên báo chí và các phương tiện thông tin truyền thông khác. Thậm chí, hiệu quả hơn cả qua lời giới thiệu của bạn bè và đồng nghiệp.

Các hình thức tiếp thị trải nghiệm cũng khá đa dạng, có thể ở tại doanh nghiệp, ở các trung tâm thương mại lớn, hội chợ, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng hoặc ngay tại nhà của người tiêu dùng tiềm năng. Marketing trải nghiệm cũng có tác dụng rất lớn nếu sự kiện được tổ chức có hiệu quả và nhằm đúng đối tượng.

Không chỉ giúp sản phẩm dịch của của doanh nghiệp trở nên nổi bật, một vai trò rất lớn của tiếp thị trải nghiệm là giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới ra thị trường, không phải chờ có cầu rồi mới có cung, mà là có cung rồi mới đi tìm cầu, tạo ra nhu cầu.

Đồng hành trong các dự án “Cho khách hàng dùng thử hơn vạn lời quảng cáo” là những chiếc kệ quảng cáo được thiết kế gọn nhẹ, mang logo thương hiệu của sản phẩm. Với đặc tính phải di chuyển nhiều kệ quảng cáo phải vừa chứa đựng được nhiều hàng, vừa phải mang tính thẩm mỹ, bắt mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vấn đề này đang khiến các doanh nghiệp phải trăn trở.

Vinatech- Công ty làm kệ quảng cáo uy tín nhất cả nước

Nhận biết được xu hướng mới của thị trường, Vinatech đã rất chú trọng vào thiết kế và sản xuất mặt hàng kệ trưng bày hàng tạp hóa để phục vụ các doanh nghiệp, công ty.

Các doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng kệ quảng cáo ở Vinatech như: Nutifood, Pepsico, Aquafina…các mặt hàng của các hãng khi được trưng bày trên kệ đều rất bắt mắt và thu hút, doanh nghiệp nhận được phản ứng rất tích cực của khách hàng.

Tại Vinatech kệ quảng cáo được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng giống với kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu sắc nổi bật, ngoài ra còn có thêm banner quảng cáo trên đầu, được sơn theo màu sắc bắt mắt , kệ sẽ được tháo rời từng bộ phận và đóng thành hộp gọn gàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc tư vấn và thiết kế các kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ kho…Vinatech luôn tự hào là đơn vị đi đầu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ với khách hàng.

Liên hệ ngay khi có yêu cầuCông ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Author