Hãy cho bé dùng đồng hồ định vị trước khi bị bắt cóc

Hằng năm trên cả nước ta biết bao nhiêu vụ án bắt cóc đau lòng xảy ra. Các cháu bé hồn nhiên ngây thơ vui chơi cùng bạn bè ngày nào vậy mà lại thành mục tiêu nhắm tới của bọn tội phạm buôn người xuyên quốc gia. Cho trẻ sử dụng đồng hồ thông minh cũng là một giải pháp rất hay tuy nhiên có nhiều ba mẹ vẫn còn nghi ngờ về sự tiện dụng của nó. Vậy thì mời ba mẹ hãy cùng tìm hiểu để xem đồng hồ thông minh trẻ em có thực sự hữu ích như lời đồn đoán?
Trở ngại an toàn cho trẻ thời gian này luôn được bố mẹ, đời sống xã hội để ý và ưu tiên, nhất là khi những vấn nạn về bắt cóc, bạo hành học đường, trẻ nhỏ bị lạc,… ngày càng phổ quát. Vậy Làm sao để giám hộ an toàn cho trẻ khi nhỏ không thể nào thường xuyên ở cạnh ba mẹ 24/24?

>> Xem thêm : https://setracker.vn/bi-quyet-chon-lua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-nao-tot-nhat/

Để dùng cho nhu cầu chăm chút, lãnh đạo và bảo vệ con nhỏ mình phải chăng nhất, Công ty Setracker.vn VN đã cho ra mắt thiết bị định vị được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Chưa bao giờ chỉ là chiếc đồng hồ thường nhật kêu gọi trợ giúp cảnh báo h giấc, báo thức, đặt giờ, cầu cứu con nhỏ theo dõi giờ học tập, ngủ nghỉ tốt nhất mà đây còn là 1 thiết bị hợp lý che chở con nhỏ trước các nguy hiểm bủa vây thường ngày.
Đồng hồ thông minh con nhỏ sự tuyển lựa tối ưu cho mỗi bậc ba má
Do đây là sản phẩm kiểu dáng dành tới cho con nhỏ nên sắc màu tươi sáng, vượt trội cùng nhiều tranh dễ thương, đáng yêu. Đóng góp ấy có nhiều màu sắc để bố mẹ lựa sao cho ưng ý cùng với tính phương thức của con. Màn hình ngoại hình cảm ứng, tầm nhạy cao và sắc nét. Chính vì thế chúng kích thích trẻ nhỏ ngay lập tức từ lần nhìn đầu tiên. Đặc trưng mặt hàng lại siêu dễ sử dụng nên tuy vậy mới tìm ra đồng hồ định vị trẻ em chống nước SeTracker đã nhanh chóng trở thành mọi người bạn tuyệt vời cho quý khách trẻ nhỏ và được nhộn nhịp các bậc ba má tuyển lựa.

Mẫu đồng hồ chống nước tốt nhất: https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/
Với mức giá phù hợp, dao động từ 500.000 đồng đến 1.900.000 đồng nên các bậc ba mẹ đơn giản chọn lựa được 1 mặt hàng phù hợp. Hiện SeTracker tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều vô cùng sản phẩm mới đáp ứng mục đích ngày càng đa dạng của bạn đồng thời trẻ.


Đồng hồ con em Setracker.vn – đồng hồ thông minh đúng nghĩa dành cho trẻ nhỏ
Thiết bị định vị con em Setracker.vn được trang bị micro SIM được phép kết nối toàn bộ mạng viễn thông. Điều này siêu tiện lợi cho việc dùng ở bất kì đâu, bất kì địa thế nào và nhân tiện liên lạc. Đặc biệt đồng hồ thông minh có chức năng liên hệ sở hữu thân nhân thông qua chức năng gọi điện, gửi tin nhắn hàng loạt như Một chiếc smartphone. Chất lượng cuộc gọi to, dĩ nhiên, dứt khoát. Vì vậy đông người thường gọi mặt hàng này với dòng tên là đồng hồ nghe gọi con nhỏ là vì thế. Điều đáng nói là thiết bị định vị chỉ ủy quyền các số lưu trong danh bạ gọi tới cho con em, giúp đỡ con nhỏ ko bị làm phiền nhiễu bởi người không quen.
Một tính năng cấp bách khác đúng là khả năng GPS theo dõi bằng GPS cần sự trợ giúp cha mẹ theo dõi nơi của con trên Google Map. Với tình huống khẩn trương con em chỉ đề nghị nhấn phím gọi khẩn cấp SOS, sẽ ngay lập tức gọi tới số di động của 3 người đã được cài đặt sẵn và chuyển tọa độ tới vị thế của các số này. Nhờ thế hỗ trợ người thân lường trước được trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra cùng với trẻ nhỏ để có phương án che chở con nhỏ phải chăng nhất khi trẻ em vẫn đeo đồng hồ thông minh KidsTracker.
Bên cạnh chức năng liên hệ, mẫu hàng còn có thể cài đặt khu vực không nguy hiểm tiết kiệm vị trí khoanh vùng của trẻ nhỏ. Lúc con em đeo đồng hồ thông minh mà đi ra ngay bên khu vực này sẽ được chuyển báo cáo cho ba mẹ để biết hành tung của trẻ nhỏ.
Bổ sung đấy tính năng điểm nhấn khác của đồng hồ điện thoại con nhỏ KidsTracker còn tại chỗ nhắc nhở pin yếu, theo dõi tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ thông qua số bước đi, lượng calo sử dụng hết.

Xem tiếp: https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/

Author