Hội trường 400 chỗ ngồi nên thiết kế theo hướng nào sẽ lý tưởng?

Để thiết kế hội trường 400 chỗ đẹp, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Khi thiết kế, bạn cần chú ý tới diện tích mặt bằng, phong cách thiết kế chung của đơn vị cũng như điều kiện tài chính của cơ quan. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn một số gợi ý trong việc thiết kế phòng hội trường rộng 400 chỗ. Các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Thiết kế phòng hội trường 400 chỗ theo hướng truyền thống

Hiện nay, không ít doanh nghiệp vẫn lựa chọn cách thiet ke hoi truong truyền thống. Bởi với phong cách này, những sản phẩm nội thất cũng như đồ vật thiết kế không cần quá cầu kỳ sang trọng. Tuy nhiên, không gian này vẫn toát lên sự tinh tế và mang đẳng cấp riêng.

Thiết kế phòng hội trường 400 chỗ theo hướng truyền thống
Thiết kế phòng hội trường 400 chỗ theo hướng truyền thống

Với hướng thiết kế này, người ta thường xếp những chiếc ghế sát nhau thành hàng. Ghế được chọn là loại ghế gỗ chân tĩnh, thiết kế đơn giản. Cùng với đó, bàn hội trường được chọn cũng là loại bàn gỗ.

Khu vực sân khấu và khán giả phân biệt không quá rõ ràng. Thường thì người ta sẽ sử dụng phông và máy chiếu ở phía trước để hỗ trợ người thuyết tình, người phát biểu.

Thiết kế theo hướng đa năng hiện đại

Đây là cách thiết kế được lòng rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi lẽ, xu hướng thiết kế này đem lại sự tiện nghi cũng như thể hiện được sự năng động, hiện đại của cơ quan, doanh nghiệp.

Vậy thiet ke hoi truong da nang hiện đại như thế nào? trước hết bạn nên chọn những sản phẩm nội thất đa năng. Ghế hội trường nên là loại ghế có đệm tự động lật, ghế có kèm bàn viết thông minh, chân bắt sàn. Ghế được sử dụng trong không gian này có thể được bọc nỉ, da hoặc là ghế nhựa hiện đại.

Thiết kế theo hướng đa năng hiện đại
Thiết kế theo hướng đa năng hiện đại

Khu vực sân khấu và khán giả được phân chia rõ ràng. Khu vực sân khấu luôn được thiết kế cao hơn nhằm giúp cho tất cả mọi vị khán giả dù ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa cũng đều có thể theo dõi sân khấu rõ nhất.

Thiết kế hội trường 2 tầng

Thiết kế 2 tầng cũng là một gợi ý không hề tồi với hội trường 400 chỗ. Đặc biệt, những cơ quan có diện tích eo hẹp thì đây được coi là một giải pháp hữu hiệu.

Với thiết kế này, không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn, mọi khán giả có thể nhìn rõ sân khấu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo nên sự hài hòa trong tổng thể không gian.

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về 3 cách thiết kế hội trường 400 chỗ đẹp, hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hội trường giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Author