Kệ siêu thị chính hãng cao cấp Vinatech – Bảo hành 5 năm

Kệ siêu thị là thiết bị hỗ trợ bán hàng được ưa chuộng sử dụng hàng đầu trong các cửa hàng, hệ thống siêu thị. Sử dụng kệ giúp hàng hóa được sắp xếp theo trật tự hoàn hảo nhằm truyền đi thông tin sản phẩm được bày bán một cách nhanh nhất cho khách hàng.

Tùy theo mỗi không gian riêng mà kệ siêu thị sẽ được bố trí ở những vị trí phù hợp để đảm bảo lối đi thông thoáng, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Tại Vinatech, kệ siêu thị được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Trên cùng một chiếc kệ quý khách có thể để được nhiều loại hàng hóa với kích thước khác nhau trên các tầng kệ, nhờ khả năng linh  hoạt thay đổi kích thước giữa 2 mặt kệ.

Kích thước thông dụng của kệ siêu thị:

– Chiều cao : 1,2m 1,5m 1,8m

– Chiều dài : 70cm, 90cm 1,2m

– Chiều rộng: Kệ đơn áp tường: 41 – 49 cm (bao gồm chân), kệ kép giữa nhà : 77 – 90 cm  (bao gồm chân)

– Kích thước mâm: Mâm đáy 35cm, mâm trên 30cm với mẫu kệ bình thường, mâm đáy 43cm, mâm trên 33cm với mẫu kệ loại tốt.

– Độ dày mâm bày hàng : kệ loại thường là 0.5 gấp mép 1 li, kệ loại tốt là 0.6 gấp mép là 1.2 li.

Nếu các kích thước trên không  phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất nhé. Hoặc quý khách có thể trực tiếp yêu cầu chúng tôi báo giá với các kích thước riêng. Hotline: 0982.853.331 – 0918.648.868

Lưu ý khi mua kệ siêu thị, quý khách cần chọn những thiết kế đảm bảo có đủ diện tích trưng bày. Một chiếc kệ cũng không nên để quá nhiều loại hàng hóa sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn và người quản lý cũng không kiểm soát được hàng hóa. Hơn nữa trong một cửa hàng, quý khách cũng nên lựa chọn mẫu kệ thống nhất trong phong cách, màu sắc hài hòa để tạo ra không gian mua hàng tốt nhất.

Là một  nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp, Vinatech đã thành công được hàng nghìn khách hàng là các cá nhân , doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Vinatech mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ sản phẩm và dịch vụ. Liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm và chính sách hàng cực tốt của chúng tôi

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Author