kệ trưng bày hàng tạp hóa bằng thép

kệ trưng bày hàng tạp hóa bằng thép là thiết bị trưng bày và bán hàng, khi sử dụng kệ để hàng siêu thị của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, chất lượng trong mắt khách hàng. Chuyên nghiệp từ phong cách bán hàng tới cách trưng bày hàng hóa. Khách hàng ngày nay thường không có thói quen lưu lại siêu thị quá lâu, rất khó chịu khi phải tìm kiếm một sản phẩm mất nhiều thời gian… Vì vậy khi sử dụng kệ bày hàng phân khu hàng hóa, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm muốn mua. Tạo được ấn tượng ban đầu với khách hàng, kích thích khách hàng quay trở lại trong những lần sau.

Thép được xem như là một nguyên vật liệu có độ bền gần như trọn đời. Chính vì thế thép được sử dụng nhiều và cũng là nguyên vật liệu để chế tạo ra nhiều máy móc dụng cụ cần thiết trong cuộc sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Trong ngành công nghiệp bán hàng, đặc biệt với các siêu thị thì thép có ứng dụng đặc biệt quan trọng bởi hơn 90% théo được sử dụng làm giá kệ siêu thị.

Ưu điểm của kệ siêu thị bằng thép

Thứ nhất, ưu điểm đầu tiên mà chúng ta đã nhắc tới đó chính độ bền. Thép có độ bền gần như là mãi mãi, vì vậy các kệ siêu thị bằng thép mà Vinatech sản xuất và phân phối sản xuất thường được bảo hành trọn đời.

Tuy nhiên thép cũng có nhiều loại, Vinatech luôn chọn thép đặc chống ghỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước như Đức, Singapo … để sản xuất giá kệ, với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Thứ 2, đó chính là sức chịu lực. Mặc dù sắt cũng là một vật liệu kim loại khá bền nhưng tại sao chúng ta vẫn ưa chuộng thép hơn. Đó chính là sức dẻo, chịu lực của sắt không cao như thép. Với các kệ siêu thị bằng thép có độ chịu lực tốt khi dùng để trưng bày các mặt hàng có trọng lượng cao như : ngành điện lạnh ( điều hòa, máy lạnh … ), vật liệu xây dựng, đồ bếp …

Thứ 3, ưu điểm của kệ sắt siêu thị bằng thép chính là giá thành rẻ. Mặc dù bền và sưc chịu lực cao nhưng nó lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các giá kệ siêu thị bằng gỗ hiện nay trên thị trường.

Là nhà sản xuất kệ bán hàng lâu năm tại Việt Nam,Vinatech luôn hướng đến người tiêu dùng của mình, luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình tốt nhất, tối ưu nhất cho nhiều diện tích mặt bằng.

Các giá kệ được sản xuất bằng thép Hòa Phát có độ bền cao, dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo sản phẩm giá kệ luôn sắc nét, chắc chắn, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay đảm bảo sơn giữ màu lâu, chống han ghỉ giúp tuổi thọ giá kệ được tăng thêm

Với những ưu điểm trên, nếu quý khách muốn mua kệ bày hàng tạp hóa vui long liên hệ để Vinatech tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất nhé. Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài long vượt trên cả mong đợi.

Liên hệ mua hàng:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn

Author