Khả năng liên kết vùng Gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiện lợi ra sao?

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư người ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh quận 2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://batdongsanbamien.net/du-an/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3198.html

Có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và về sau không xa, nơi đây sẽ cuốn hút rất nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, gắn kết được với rất nhiều con đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Author