Khách hàng cần lưu ý điều gì khi chọn máy bơm chống cháy nổ

Nhu cầu sử dụng máy bơm để phòng chống cháy nổ được diễn ra ở khắp mọi nơi. Khi lựa chọn máy bơm phòng cháy chữa cháy người dùng cần phải lựa chọn kỹ càng, cẩn thận để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn máy bơm chữa cháy? Quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi mua máy bơm phòng chống cháy nổ

Chọn máy bơm chất lượng tốt, độ bền cao, vận hành hiệu quả, có cột áp đẩy nước lên cao theo nhu cầu của người dùng. Nhiều người chọn máy bơm chữa cháy bằng điện, diesel xăng dầu…

Máy bơm cưu hỏa thường có công suất lớn hơn những loại máy bơm thông thường khác, vì máy bơm hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian ngắn. Máy bơm hoạt động tốt nhất khi được đặt ở gần hồ, nguồn nước. Độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Người dùng nên chọn máy bơm chữa cháy diesel bởi nguồn cung cấp năng lượng cho bơm là điều vô cùng quan trọng. Nhiều người chọn mua bơm cứu hỏa bằng điện tuy nhiên nó không tiện dụng vì khi có hỏa hoạn sảy ra nguồn điện ở khu vực bị cắt để đảm bảo an toàn không sảy ra tình trạng chập điện khiến cho đám cháy càng diễn ra mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến nhiều vấn đề khác như chiều cao của công trình để chọn mua thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp nhất. Sử dụng máy bơm cứu hỏa mang đến sự ổn định, tránh được những rủi ro cho mọi công trình.

Để chọn được máy bơm cứu hỏa hay các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác, người dùng cần chú ý lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín để yên tâm sử dụng.

Những ưu điểm của thiết bị phòng cháy chữa cháy

Nguyên liệu được sử dụng trong thiết bị phòng cháy chữa cháy là diesel, đây là nguyên liệu rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa so với những nguyên liệu khác như xăng dầu…

Bơm chữa cháy đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình hoạt động giúp đám cháy khó lan sang những khu vực khác. Thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng có tuổi thọ cao, ít khi bị lỗi, không phải mất nhiều chi phí bảo dưỡng, lắp đặt.

Nhắc đến máy bơm chữa cháy diesel nhiều người biết được những nguyên tắc cơ bản. Có hai cách điều khiển để người dùng lựa chọn đó là điều khiển bằng thủ công và điều khiển tự động được cài đặt sẵn.

Thiết bị được ứng dụng trong nhiều khu vực, ngành nghề khác nhau. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời sản phẩm ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với nhiều ứng dụng mang đến hiệu quả cho mọi công trình.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy hay những thiết bị pccc khác: ống mềm sprinkler, chuông báo cháy, báo khói, báo nhiệt… hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ cung cấp uy tín được nhiều người lựa chọn. Công ty cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nhãn mác, thông tin rõ ràng đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng, chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author