Kingdom 101 Q.10 – Quốc gia Xanh giữa lòng TP.HCM

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đâyKingdom 101 Quận 10

Vào ngày 29/09/2017 vừa mới rồi, chủ chi tiêu Đông Dương phối hợp cùng C.ty quy hoạch Coteccons sẽ chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10. Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được gọi là hình tượng mới mẻ của Q.10 cùng rất tổ hợp căn hộ, thương mại tươi trẻ nhất khoanh vùng.

Chỗ đứng căn hộ King dom ở góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành trực thuộc phường 14, Q10. Chỗ đứng này có những ưu thế , nhược điểm sau đây:

-Nhược điểm vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Nhược điểm lớn nhất của vị trí dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 chính là trong giờ cao nút giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành lượng phương nhanh qua lại khá đông. Đặc biệt là con đường Thành Thái đoạn từ bệnh viện Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương nhanh đi lại hơi chậm vào giờ du lịch. Màu đỏ lộc may là đoạn đường này cũng rất ngắn, sau thời điểm qua giao lộ Tô Hiến Thành thì đường Thành Thái(nối dài) rộng thoải mái và không thể hiện nay tượng kẹt xe

Như đã biết Q.10 khi là Khu Vực tập trung khá đông người Hoa ở.Do vậy các Chủ đầu tư những dự án khu vực này còn có Xu thế xây dựng đi theo phe cánh cổ xưa, có màu sắc vương giả hợp với nhu cầu của cộng đồng người Hoa. Điển hình nổi bật họa tiết thiết kế kiểu này giống như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Điểm mạnh vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm mới nhất là gắn kết cơ sở giao thông của căn hộ cao cấp KingDom. Vì dự án nằm ngay góc 2 trước mặt tuyến đường Thành Thái , Tô Hiến Thành nên đơn giản tham gia ra những trục con đường quan trọng khác của TP.HCM giống như cách Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi ở trên căn hộ Kingdom 101,cư dân đi về các Q10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình đều rất chóng vánh.

+Ưu điểm thứ 2 phải nhắc đến khi là vị trí dự án Kingdom 101 ở ngay cái nôi của Quận 10. Thiệt vậy,Kingdom 101 tọa lạc trên địa phận phường 14, đây được gọi là phường chiếc rốn của Quận 10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Quận 10 đều đặt tại phường 14.

 

+Ưu điểm thứ 3 là vị trí căn hộ cao cấp KingDom nằm trong khu dân cư u ám và đen tối.Thật vậy,

  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm gần hệ thống trường học quốc tế cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom quan trọng đặc biệt ở giáp gần ĐH Bách Khoa, ngay đại học Y Dược , ĐH tài chính.
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ngay các cái nôi Sport rộng lớn giống như ngôi nhà thi đấu Phú Thọ, trung tâm TDTT Quận 10, sân hoạt động thống nhất
  • Kingdom 101 ngay những khám đa khoa rộng lớn như khám đa khoa Nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện ĐH Y Dược…
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở ngay những bank lớn.
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở gần những mua sắm rộng lớn giống như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã thêm trung tâm thương mại ngay ngay góc Sư Vạn Hạnh và con đường 3 Tháng 2.

+Ưu điểm thứ 4 đó là chỗ đứng của dự án Kingdom 101 liền kề ngay các tuyến đường Metro số 5 và số 6. Tuyến đường Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến Metro số 5 đã bàn giao nhau cùng với tuyến Metro số 6 ở trung tâm căn nhà thi đấu Phú Thọ. Tất nhiên là đường Metro số 5 và số 6 phải còn lâu nữa mới mẻ tạo ra. Chúng tôi nhắc cho 2 con đường Metro này để khẳng định thêm vị trí trung tâm của dự án Kingdom. Không phải ngẫu nhiên Quanh Vùng này có cả 2 con đường Metro cùng chạy qua.

Quy hoạch dự án Kingdom có thiết kế đẳng cấp trẻ trung hơn các dự án kể tại. Căn hộ Kingdom 101 mang đậm họa tiết thiết kế Singaopre,hướng cho môi trường ở xanh,hòa mình trong thiên nhiên. Những căn hộ tại căn hộ King dom được làm nhằm Gia Công việc lấy sáng , gió trời.

Diện tích Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã được đa dạng để hợp với thị hiếu của nhiều du khách hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 mét vuông

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích S 70-80 mét vuông

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích S 90-100 mét vuông

Tỷ lệ diện tích căn hộ trên căn hộ cao cấp KingDom chiếm rộng lớn là các căn hộ 60-80 m2. Loại diện tích S này vừa nhắm vào nhu cầu nằm thực, vừa nhắm người tiêu dùng đầu tư chi tiêu vì giá trị đầu tư chi tiêu không thật lớn.

Author