Kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc đẹp, sang trọng cho Giám đốc

Là người đứng đầu đơn vị nên những sản phẩm nội thất của Giám đốc cần phải đảm bảo được sự sang trọng, cao cấp. Có như vậy mới thể hiện được quyền thế, vị trí của lãnh đạo. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách lựa chọn bàn làm việc cho Giám đốc nhé.

Chú ý khi chọn chất liệu của bàn làm việc Giám đốc

Hiện nay, những mẫu bàn làm việc Giám đốc thường được làm từ 2 chất liệu chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Những sản phẩm gỗ tự nhiên đem lại cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp. Trong khi đó, dùng mẫu bàn làm việc Giám đốc bằng gỗ công nghiệp sẽ tạo nên sự hiện đại, trang nghiêm cho không gian.

Chú ý khi chọn chất liệu của bàn làm việc Giám đốc
Chú ý khi chọn chất liệu của bàn làm việc Giám đốc

Màu sắc bàn làm việc Giám đốc

Màu sắc cũng là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc. Để góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho không gian, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế phòng Giám đốc.

Màu sắc bàn cần tạo sự hài hòa với những sản phẩm khác như tủ tài liệu, ghế ngồi làm việc,…

Kích thước của bàn lãnh đạo

Không chỉ vậy, khi chọn mua bàn Giám đốc, bạn cũng cần chú ý tới yếu tố kích thước của sản phẩm.

Mẫu bàn làm việc Giám đốc cần có kích cỡ phù hợp với diện tích không gian, có như vậy mới tạo nên sự cân đối cho căn phòng. Ngoài ra, kích thước của bàn Giám đốc cũng cần phải cân đối với những đồ nội thất khác trong phòng.

Kích thước của bàn lãnh đạo
Kích thước của bàn lãnh đạo

Kích thước bàn làm việc của Giám đốc cũng cần phải đảm bảo được nhu cầu làm việc, nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Có như vậy mới có thể đem lại cho chủ nhân sự tiện nghi, thoải mái tối đa khi dùng.

Chú ý về vấn đề phong thủy

Yếu tố cuối cùng bạn cần lưu tâm khi chọn mua bàn làm việc của Giám đốc, đó chính là yếu tố phong thủy.

Theo đó, bàn làm việc của Giám đốc nên có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Không chỉ vậy, hướng bàn làm việc của Giám đốc cũng cần hợp với sếp thì mới có thể đem lại hiệu quả tối cao như mong muốn, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng trong việc chọn mẫu bàn Giám đốc. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc, hãy liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.

Author